Lịm tim với bộ đôi món nước mùa Thu: Trà hoa dâm bụt và trà vị quả thanh yên

Lịm tim với bộ đôi món nước mùa Thu: Trà hoa dâm bụt và trà vị quả thanh yên
HHT - Sự hòa quyện khó cưỡng giữa trà hảo hạng cùng những hương vị thảo mộc cao cấp tạo nên hương vị bùng nổ trong khoang miệng của các tín đồ món nước đá xay.

Nối tiếp sự khởi đầu thành công của dòng trà Teavana vào năm ngoái, cũng là lần đầu tiên trải nghiệm thưởng trà hiện đại đặt chân tới châu Á, Starbucks vừa cho ra mắt dòng sản phẩm trà Teavana Đá Xay duy nhất tại châu Á. Cùng HHT "soi" qua hương vị của hai món nước đang làm khuấy đảo teen châu Á nhé:

Frozen Hibiscus Tea with Pomegranate Pearls (Trà hoa dâm bụt đá xây cùng hạt thủy tinh lựu) sẽ đánh thức mọi giác quan với hương hoa dâm bụt phảng phất mùi hoa hồng, chấm phá với một chút vị hoa quả nhiệt đới như xoài và đu đủ, càng tròn vẹn hơn với hương quế sả. Thức uống vô cùng bắt mắt với những hạt lựu đỏ mọng lấp lánh, nổ tan trên đầu lưỡi.

Lịm tim với bộ đôi món nước mùa Thu: Trà hoa dâm bụt và trà vị quả thanh yên ảnh 1

Frozen Matcha Lemon Yuzu (Trà xanh Teavana đá xay vị quả thanh yên) là một sự kết hợp táo bạo giữa vị trà xanh và quả thanh yên chua ngọt, xen lẫn là lớp bọt kem chanh gừng mịn màng. Dư vị ngọt ngào của trà xanh tô điểm hoàn hảo cho chút chua chút thanh và hương thơm nhẹ nhàng của quả thanh yên, cho một thức uống đá xay bắt mắt và vừa miệng khó cưỡng.

Lịm tim với bộ đôi món nước mùa Thu: Trà hoa dâm bụt và trà vị quả thanh yên ảnh 2

Được biết, dòng trà Teavana Đá Xay được giới thiệu duy nhất tại các cửa hàng ở Châu Á, với mong muốn đem lại một trải nghiệm thưởng trà tinh tế và tươi mới. Phiên bản theo mùa này sẽ không "chờ" bạn lâu đâu đấy!

THANH YÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm