Line Village Bangkok: Không thể bỏ qua nếu là fan của gia đình Gấu, Thỏ, Vịt vàng,...

Line Village Bangkok: Không thể bỏ qua nếu là fan của gia đình Gấu, Thỏ, Vịt vàng,...
HHT - Khởi điểm ban đầu chỉ với ứng dụng nhắn tin trực tuyến, Line giờ đây đã trở thành một công ty “đa-zi-năng” khi mở hẳn một công viên chủ đề kỹ thuật số cố định trong nhà ở Bangkok (Thái Lan).

Line Village Bangkok: Cuộc phiêu lưu kỹ thuật số được xây dựng trải dài trên ba tầng của trung tâm mua sắm Siam Square One, với khoảng không gian rộng lớn hơn 1.300 m2. Các công viên kỹ thuật số đã xuất hiện ở một số thành phố trên khắp châu Á, nhưng Bangkok sẽ là địa điểm đầu tiên có công viên cố định trong nhà.

Line Village Bangkok: Không thể bỏ qua nếu là fan của gia đình Gấu, Thỏ, Vịt vàng,... ảnh 1

Line Village Bangkok: Không thể bỏ qua nếu là fan của gia đình Gấu, Thỏ, Vịt vàng,... ảnh 2

Line Village Bangkok: Không thể bỏ qua nếu là fan của gia đình Gấu, Thỏ, Vịt vàng,... ảnh 3

Để bắt đầu “cuộc phiêu lưu”, bạn cần phải tìm chìa khóa để vào được Line Village. Trong suốt cuộc hành trình, du khách sẽ đi qua nhiều địa điểm khác nhau: Từ không gian của đường hầm cho đến thư viện, kế đến là một nhà bếp, nhà hát và trên tầng mái - nơi các trò chơi và nhân vật Line đang chờ đón bạn. Một trong những điểm nổi bật là bạn có thể đắm chìm vào không gian của các nhãn dán yêu thích thông qua tai nghe VR.

Vào năm 2014, Line ra mắt công viên kỹ thuật số đầu tiên ở Đài Bắc, nhưng đây chỉ là một triển lãm tạm thời và chủ yếu tập trung vào các đạo cụ là hình ảnh - không phải là trải nghiệm đầy đủ như những gì công viên Bangkok đang sở hữu.

Line Village Bangkok: Không thể bỏ qua nếu là fan của gia đình Gấu, Thỏ, Vịt vàng,... ảnh 4

Line Village Bangkok: Không thể bỏ qua nếu là fan của gia đình Gấu, Thỏ, Vịt vàng,... ảnh 5

Dự kiến, công viên kỹ thuật số ở Bangkok ​​sẽ thu hút khoảng 4.000 du khách mỗi ngày. Đây là con số hoàn toàn khả thi, khi mà Thái Lan là một đất nước có nền du lịch phát triển hưng thịnh. Đồng thời, Line cũng là ứng dụng phổ biến nhất ở đất nước này khi có tới hơn 43 triệu người dùng.

Line Village Bangkok: Không thể bỏ qua nếu là fan của gia đình Gấu, Thỏ, Vịt vàng,... ảnh 6

Giá vé để vào công viên này cũng sẽ được đưa ra ở các mức khác nhau, du khách không phải là người Thái phải trả nhiều tiền hơn để tận hưởng và trải nghiệm các dịch vụ ở đây. Phí cho người mang quốc tịch Thái và người thường trú tại Bangkok là khoảng 25 USD (hơn 570K)/ vé người lớn và 20 USD (hơn 460K)/ vé trẻ em. Nếu là khách du lịch, bạn sẽ phải trả tầm 30 USD (700K)/ vé người lớn và 25 USD (570K)/ vé trẻ em.

Line Village đã chính thức mở cửa vào ngày 8 tháng 6 vừa qua.

Theo Coconuts.co
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điểm hẹn mới: Rạn Nam Ô (Đà Nẵng) "níu chân" Gen Z với khung cảnh thiên nhiên rực rỡ

Điểm hẹn mới: Rạn Nam Ô (Đà Nẵng) "níu chân" Gen Z với khung cảnh thiên nhiên rực rỡ

HHT - Bãi biển Nam Ô (Đà Nẵng) là cái tên không quá xa lạ đối với những tín đồ đam mê du lịch. Nét hoang sơ, thơ mộng của nơi đây đã trở thành điểm đặc biệt “níu chân” các Gen Z mê check-in, chụp ảnh. Không gian tại rạn Nam Ô được ví như chốn tiên cảnh bởi vẻ đẹp độc đáo, kỳ bí.