"Lion King" bản live-action tung trailer: Tưởng không hay mà hay không tưởng!

"Lion King" bản live-action tung trailer: Tưởng không hay mà hay không tưởng!
HHT - Công nghệ CGI khiến các con vật "chân thật đến từng cọng lông" làm khán giả phải ngả mũ kính phục.

Ngày 23/11, hãng phim Disney chính thức giới thiệu teaser trailer đầu tiên của bộ phim live-action Lion King. Trailer nhanh chóng được chia sẻ chóng mặt vì quá hoàng tráng và đẹp mắt.

Ngay từ khi công bố dự án, Disney đã bị cư dân mạng chỉ trích là "dở hơi", "thừa tiền". Không ai cần một phiên bản live-action của Vua Sử Tử vì loạt phim hoạt hình đã là một huyền thoại không thể vượt qua. 

"Lion King" bản live-action tung trailer: Tưởng không hay mà hay không tưởng! ảnh 1

Nhưng trailer của Lion King thật sự khiến fan hâm mộ ngỡ ngàng. Disney đã tái hiện gần như hoàn hảo không khí của tác phẩm 14 năm về trước, từ khung cảnh, âm nhạc đến tạo hình nhân vật. Công nghệ CGI khiến các con vật "chân thật đến từng cọng lông" làm khán giả phải ngả mũ kính phục. Jon Favreau - người đứng sau thành công của The Jungle Book là đạo diễn của The Lion King. Có lẽ Lion King còn "khó nhằn" hơn cả The Jungle Book vì không có một nhân vật con người nào.

"Lion King" bản live-action tung trailer: Tưởng không hay mà hay không tưởng! ảnh 2
"Lion King" bản live-action tung trailer: Tưởng không hay mà hay không tưởng! ảnh 3
"Lion King" bản live-action tung trailer: Tưởng không hay mà hay không tưởng! ảnh 4
"Lion King" bản live-action tung trailer: Tưởng không hay mà hay không tưởng! ảnh 5

Hình ảnh khiến các "fan ruột" phải rơi nước mắt vì hoài niệm.

Lion King là một trong ba bộ phim kinh điển của Disney có phiên bản live-action vào năm 2019, trong đó Dumbo ra mắt tháng Ba, Aladdin xuất xưởng vào tháng Năm. Lion King sẽ ra rạp vào 19/7/2019.

Theo YouTube
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.