Lisa (Black Pink) chấp nhận mất hàng triệu lượt xem trên Youtube nhưng lại được khen ngợi

Lisa (Black Pink) chấp nhận mất hàng triệu lượt xem trên Youtube nhưng lại được khen ngợi
HHT - Lisa đã làm gì sau khi bị chỉ trích vì quên làm mờ mặt người đi đường trong các video đăng tải trên Youtube?

Lisa (Black Pink) không chỉ lập nhiều kỷ lục về số người theo dõi, số lượng likes trên trang Instagram cá nhân mà kênh Youtube riêng của cô nàng cũng đang rất hút khách. Tuy rằng các video mà Lisa đăng tải chưa quá chỉn chu hay được biên tập cầu kỳ, hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt như tác phẩm của nhiều idol khác, nhưng cô nàng vẫn được khán giả ủng hộ nhiệt tình vì độ chân thật dễ thương.

Lisa (Black Pink) chấp nhận mất hàng triệu lượt xem trên Youtube nhưng lại được khen ngợi ảnh 1

Đa số các video mà Lisa quay đều được thực hiện ở nước ngoài, khi cô nàng tới những nơi đông người như đường phố, sân bay, bãi biển, khu du lịch. Tất nhiên là có rất nhiều người lạ xuất hiện trong ống kính của Lisa, nhưng cô nàng đã không làm mờ mặt họ khi biên tập video. Ở Hàn Quốc cũng như nước ngoài, việc làm mờ mặt các nhân vật vô tình xuất hiện trong ảnh hay video là rất quan trọng, để tránh việc họ gặp rắc rối hoặc cảm thấy khó chịu khi lên hình bất đắc dĩ. Chính vì thế mà cư dân mạng đã lên tiếng chê trách Lisa đã kém chuyên nghiệp và vô tình xâm phạm quyền riêng tư của người khác.

Lisa (Black Pink) chấp nhận mất hàng triệu lượt xem trên Youtube nhưng lại được khen ngợi ảnh 2

Ngay sau khi bị nhiều cư dân mạng chỉ ra sai sót này, Lisa đã có một hành động sửa sai rất đẹp. Cô nàng đã chấp nhận xóa hết các video kể trên, đồng nghĩa với việc mất đi hàng triệu lượt xem trước đó. Lisa đã cẩn thận làm mờ mặt tất cả những người vô tình lọt vào khung hình rồi đăng tải chúng trở lại trên kênh Youtube của mình.

Lisa (Black Pink) chấp nhận mất hàng triệu lượt xem trên Youtube nhưng lại được khen ngợi ảnh 3

Tuy mất đi lượng view không nhỏ, nhưng bù lại Lisa được khen ngợi hết lời là cư xử rất đẹp, rất biết tiếp thu ý kiến và sửa sai kịp thời. Nhờ vậy mà khán giả lại càng ủng hộ kênh Youtube của Lisa hơn nữa và chắc hẳn các video này sẽ sớm đạt được lượng xem khủng như trước kia.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm