Lisa (Black Pink) chấp nhận mất hàng triệu lượt xem trên Youtube nhưng lại được khen ngợi

Lisa (Black Pink) chấp nhận mất hàng triệu lượt xem trên Youtube nhưng lại được khen ngợi
HHT - Lisa đã làm gì sau khi bị chỉ trích vì quên làm mờ mặt người đi đường trong các video đăng tải trên Youtube?

Lisa (Black Pink) không chỉ lập nhiều kỷ lục về số người theo dõi, số lượng likes trên trang Instagram cá nhân mà kênh Youtube riêng của cô nàng cũng đang rất hút khách. Tuy rằng các video mà Lisa đăng tải chưa quá chỉn chu hay được biên tập cầu kỳ, hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt như tác phẩm của nhiều idol khác, nhưng cô nàng vẫn được khán giả ủng hộ nhiệt tình vì độ chân thật dễ thương.

Lisa (Black Pink) chấp nhận mất hàng triệu lượt xem trên Youtube nhưng lại được khen ngợi ảnh 1

Đa số các video mà Lisa quay đều được thực hiện ở nước ngoài, khi cô nàng tới những nơi đông người như đường phố, sân bay, bãi biển, khu du lịch. Tất nhiên là có rất nhiều người lạ xuất hiện trong ống kính của Lisa, nhưng cô nàng đã không làm mờ mặt họ khi biên tập video. Ở Hàn Quốc cũng như nước ngoài, việc làm mờ mặt các nhân vật vô tình xuất hiện trong ảnh hay video là rất quan trọng, để tránh việc họ gặp rắc rối hoặc cảm thấy khó chịu khi lên hình bất đắc dĩ. Chính vì thế mà cư dân mạng đã lên tiếng chê trách Lisa đã kém chuyên nghiệp và vô tình xâm phạm quyền riêng tư của người khác.

Lisa (Black Pink) chấp nhận mất hàng triệu lượt xem trên Youtube nhưng lại được khen ngợi ảnh 2

Ngay sau khi bị nhiều cư dân mạng chỉ ra sai sót này, Lisa đã có một hành động sửa sai rất đẹp. Cô nàng đã chấp nhận xóa hết các video kể trên, đồng nghĩa với việc mất đi hàng triệu lượt xem trước đó. Lisa đã cẩn thận làm mờ mặt tất cả những người vô tình lọt vào khung hình rồi đăng tải chúng trở lại trên kênh Youtube của mình.

Lisa (Black Pink) chấp nhận mất hàng triệu lượt xem trên Youtube nhưng lại được khen ngợi ảnh 3

Tuy mất đi lượng view không nhỏ, nhưng bù lại Lisa được khen ngợi hết lời là cư xử rất đẹp, rất biết tiếp thu ý kiến và sửa sai kịp thời. Nhờ vậy mà khán giả lại càng ủng hộ kênh Youtube của Lisa hơn nữa và chắc hẳn các video này sẽ sớm đạt được lượng xem khủng như trước kia.

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".