Lisa (BLACKPINK) vướng rắc rối chỉ vì chăm mua đồ ăn mời các chị trong nhóm

Lisa (BLACKPINK) vướng rắc rối chỉ vì chăm mua đồ ăn mời các chị trong nhóm
HHT - Chỉ từ chuyện Lisa (BLACKPINK) hay trả tiền mua đồ ăn cho cả nhóm, nhiều cư dân mạng đã suy diễn ra cả một câu chuyện ly kỳ.

Mới đây, trong một chương trình phát thanh thì Jisoo (BLACKPINK) có tiết lộ rằng Lisa là nhân vật hào phóng nhất nhóm. Lisa thường nhận trách nhiệm đặt đồ ăn về ký túc xá cho cả nhóm, và cô nàng cũng giành phần trả tiền luôn.

Lisa (BLACKPINK) vướng rắc rối chỉ vì chăm mua đồ ăn mời các chị trong nhóm ảnh 1

Tưởng như chuyện chẳng có gì ầm ĩ, thế mà cũng đủ để cư dân mạng xôn xao bình luận. Bởi thường thì trong các nhóm nhạc Hàn Quốc, trưởng nhóm hoặc người lớn tuổi nhất sẽ là người bao ăn cả nhóm. Nhưng ở BLACKPINK thì mọi chuyện người lại, Lisa là em út, còn là người nước ngoài nhưng phải đóng vai “chị đẹp mua đồ ăn cho nhóm”.

Lisa (BLACKPINK) vướng rắc rối chỉ vì chăm mua đồ ăn mời các chị trong nhóm ảnh 2

Chi tiết trái ngược này khiến nhiều cư dân mạng cho rằng Lisa bị ba thành viên còn lại bắt nạt, nên phải bỏ tiền mua đồ ăn để lấy lòng ba chị. Thậm chí Jisoo cũng bị vạ lây, bị chỉ trích rằng Jisoo là cô gái lớn tuổi nhất BLACKPINK, lẽ ra nên mua đồ ăn mời đàn em thì không làm như thế, lại còn vô tư kể chuyện này trên đài phát thanh.

Lisa và Jisoo vốn rất thân thiết

Sau đó, các Blinks đã nhanh chóng tung bằng chứng để bảo vệ BLACKPINK. Rõ ràng Jennie, JisooRosé không hề o ép gì Lisa mà luôn quan tâm đến cô em út. Mỗi kỳ nghỉ lễ ở Hàn Quốc, chính Jisoo thường rủ Lisa về nhà mình để Lisa đỡ buồn đấy thôi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm