Lisa - Jungkook chạm mắt nhau có nửa giây thôi, đã khiến fan ào ạt “đẩy thuyền”

Lisa - Jungkook chạm mắt nhau có nửa giây thôi, đã khiến fan ào ạt “đẩy thuyền”
HHT - Khoảnh khắc này của Lisa - Jungkook còn phản ứng hóa học mạnh hơn cả phim tình cảm nữa mà.

Thực ra Lisa Jungkook vốn chẳng có gì liên quan đến nhau cho lắm. Chưa từng hợp tác chung, chẳng chơi với nhau, chưa hề nhắc tới đối phương lần nào. Nhưng cả hai vẫn là cặp đôi maknae đáng yêu trong mắt các fan và cư dân mạng “thích thì đẩy thuyền” thôi. Thậm chí các shipper còn đặt tên Lizkook, làm vô số ảnh chế siêu đẹp cho cặp đôi dễ thương này.

Lisa - Jungkook chạm mắt nhau có nửa giây thôi, đã khiến fan ào ạt “đẩy thuyền” ảnh 1

Mới đây, trong lễ hội SBS Gayo Daejun 2018 vừa rồi, vô tình làm sao ở phần cuối chương trình, thì hai nhóm BTSBlack Pink lại đứng gần nhau. Và thế là các thánh soi đã phát hiện được một khoảnh khắc tuyệt vời. Đó là hai maknae vàng bỗng dưng có một khoảnh khắc vô tình quay sang phía nhau, trong tích tắc ánh mắt của hai người đã giao nhau. Tuy vụ chạm mắt này chỉ diễn ra cực nhanh và sau đó mỗi người đều bối rối quay sang hướng khác, nhưng vẫn khiến hội đẩy thuyền Lizkook sung sướng vô cùng.

Khoảnh khắc bốn mắt nhìn nhau
Jungkook bật cười

Nhất là khi Jungkook sau khoảnh khắc này, lại bật cười vô cùng sung sướng trong khi Lisa ngượng ngùng thấy rõ. Phản ứng của hai idol đúng là quá dễ thương, trong sáng như phim thanh xuân vườn trường. Bảo sao cư dân mạng cứ xoắn xuýt hết cả lên và bình chọn đây là khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cả chương trình SBS Gayo Daejun 2018.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.