Lo cho BLACKPINK chưa xong, YG đã ôm mộng làm show về "BLACKPINK thứ 2"

Lo cho BLACKPINK chưa xong, YG đã ôm mộng làm show về "BLACKPINK thứ 2"
HHT - Phải công nhận rằng không công ty nào bị "cuồng" show sống còn như YG.

Theo một bài báo độc quyền vào ngày 13/12, phần 2 của chương trình sống còn YG Treasure Box đang được YG Entertainment lên kế hoạch sản xuất.

Tin đồn về việc YG Entertainment ra mắt một nhóm nhạc nam và nhóm nhạc nữ mới vào năm 2019 đã lan truyền trên mạng từ lâu. Hiện tại, hãng đang trong quá trình "tạo ra nhóm nhạc nam tiếp bước BIGBANG, WINNERiKON". Chương trình YG Treasure Box được phát qua YouTube và V Live thu hút khá nhiều sự chú ý từ fan của các nghệ sĩ YG.

Lo cho BLACKPINK chưa xong, YG đã ôm mộng làm show về "BLACKPINK thứ 2" ảnh 1

Khi YG Treasure Box mùa một còn chưa kết thúc, một mùa khác của YG Treasure Box với nội dung "khám phá nhóm nhạc nữ tiếp theo của YG sau BLACKPINK" sẽ bắt đầu vào tháng 1 hoặc tháng 2 năm 2019. 

Các fan gần như "bùng nổ" sau khi nghe về kế hoạch này. Phải công nhận rằng không công ty nào bị "cuồng" show sống còn như YG. Dẫu cho có vấp phải sự phản đối của fan biết bao nhiêu lần, công ty vẫn quyết tâm thực hiện những dự án mới. Một số bình luận phản đối gay gắt: "YG đang cố để tự làm mình phá sản à? BLACKPINK còn chưa có full album đã định ra nhóm nhạc mới? WINNERiKON lại sắp có đàn em", "Dừng lại đi YG ơi. BLACKPINK còn chưa lo xong. Chỉ tập trung vào các nhóm nhạc hiện có thôi!", "Mọi người nên nhớ còn Lee Hi, CL, Dara không bao giờ được comeback nữa đấy!"...

Lo cho BLACKPINK chưa xong, YG đã ôm mộng làm show về "BLACKPINK thứ 2" ảnh 2

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến ủng hộ YG: "Các thực tập sinh ở công ty cũng phải chờ đợi rất lâu mà! Như Moon Sua còn có thời gian trainee dài hơn cả BLACKPINK iKON. Tôi thấy tiếc cho cô ấy".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.