Lo cho BLACKPINK chưa xong, YG đã ôm mộng làm show về "BLACKPINK thứ 2"

Lo cho BLACKPINK chưa xong, YG đã ôm mộng làm show về "BLACKPINK thứ 2"
HHT - Phải công nhận rằng không công ty nào bị "cuồng" show sống còn như YG.

Theo một bài báo độc quyền vào ngày 13/12, phần 2 của chương trình sống còn YG Treasure Box đang được YG Entertainment lên kế hoạch sản xuất.

Tin đồn về việc YG Entertainment ra mắt một nhóm nhạc nam và nhóm nhạc nữ mới vào năm 2019 đã lan truyền trên mạng từ lâu. Hiện tại, hãng đang trong quá trình "tạo ra nhóm nhạc nam tiếp bước BIGBANG, WINNERiKON". Chương trình YG Treasure Box được phát qua YouTube và V Live thu hút khá nhiều sự chú ý từ fan của các nghệ sĩ YG.

Lo cho BLACKPINK chưa xong, YG đã ôm mộng làm show về "BLACKPINK thứ 2" ảnh 1

Khi YG Treasure Box mùa một còn chưa kết thúc, một mùa khác của YG Treasure Box với nội dung "khám phá nhóm nhạc nữ tiếp theo của YG sau BLACKPINK" sẽ bắt đầu vào tháng 1 hoặc tháng 2 năm 2019. 

Các fan gần như "bùng nổ" sau khi nghe về kế hoạch này. Phải công nhận rằng không công ty nào bị "cuồng" show sống còn như YG. Dẫu cho có vấp phải sự phản đối của fan biết bao nhiêu lần, công ty vẫn quyết tâm thực hiện những dự án mới. Một số bình luận phản đối gay gắt: "YG đang cố để tự làm mình phá sản à? BLACKPINK còn chưa có full album đã định ra nhóm nhạc mới? WINNERiKON lại sắp có đàn em", "Dừng lại đi YG ơi. BLACKPINK còn chưa lo xong. Chỉ tập trung vào các nhóm nhạc hiện có thôi!", "Mọi người nên nhớ còn Lee Hi, CL, Dara không bao giờ được comeback nữa đấy!"...

Lo cho BLACKPINK chưa xong, YG đã ôm mộng làm show về "BLACKPINK thứ 2" ảnh 2

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến ủng hộ YG: "Các thực tập sinh ở công ty cũng phải chờ đợi rất lâu mà! Như Moon Sua còn có thời gian trainee dài hơn cả BLACKPINK iKON. Tôi thấy tiếc cho cô ấy".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bác bán bánh cá taiyaki xin lỗi vì cho ít nhân, phản ứng của "thượng đế“ ngọt hơn cả bánh
Bác bán bánh cá taiyaki xin lỗi vì cho ít nhân, phản ứng của "thượng đế“ ngọt hơn cả bánh
HHT - Một bác bán bánh cá nhân đậu đỏ ở Nhật đã rất buồn khi buộc phải làm bánh ít nhân hơn, vì nếu cứ cho nhiều nhân như trước thì bác không có lãi và sẽ phá sản. Rất thật thà, bác ấy còn viết tấm bảng để xin lỗi khách hàng. Nhưng những gì bác nhận được sau đó thì còn “ngọt” hơn cả nhân bánh.
Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý
Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý
HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.