Lộ diện 63 kênh YouTube dành cho khán giả Việt vinh dự đạt Nút Vàng, Nút Bạc

Lộ diện 63 kênh YouTube dành cho khán giả Việt vinh dự đạt Nút Vàng, Nút Bạc
HHT - Vừa qua, POPS Worldwide đã công bố 63 Nút Vàng & Nút Bạc. Số lượng các kênh được tôn vinh lần này được ghi nhận trong khoảng quý 4 của năm 2017 và 2 tháng đầu năm 2018.

Theo đó, số lượng Nút Vàng và Nút Bạc liên tục xuất hiện với 63 chiếc trong 6 tháng gần đây. Trong đó, 4 kênh đạt Nút Vàng là POPS TV, VTC1 - Tin tức, La La School, Monster NTN và 59 kênh đạt Nút Bạc. Ở các năm trước, thị trường kỹ thuật số đã chứng kiến những màn đột phá của các kênh giải trí trẻ với một loạt các kênh đạt Nút Vàng như FAP TV, Ghiền Mì Gõ... Năm nay, các kênh giải trí trẻ vẫn tiếp tục cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của mình khi kênh La La School nhận được Nút Vàng chỉ sau 10 tháng ra mắt.

Lộ diện 63 kênh YouTube dành cho khán giả Việt vinh dự đạt Nút Vàng, Nút Bạc ảnh 1

Đáng chú ý, các kênh đạt Nút Bạc trong sự kiện lần này có các nghệ sĩ tên tuổi như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, hay những nghệ sĩ trẻ với các sản phẩm sáng tạo, độc đáo như ca sĩ Hà Anh Tuấn, Bảo Anh, Hồ Việt Trung, Vicky Nhung, nghệ sĩ hài Anh Đức... Bên cạnh các dòng nhạc đang thịnh hành và được giới trẻ ưa chuộng, đại diện cho dòng nhạc Bolero cũng xuất hiện rất đông đảo trong lần trao nút này như Quang Lê, Dương Ngọc Thái, POPS Music Bolero, Tình Bolero - Nhạc xưa để đời… 

Lộ diện 63 kênh YouTube dành cho khán giả Việt vinh dự đạt Nút Vàng, Nút Bạc ảnh 2
Lộ diện 63 kênh YouTube dành cho khán giả Việt vinh dự đạt Nút Vàng, Nút Bạc ảnh 3

Ngoài những kênh thuộc lĩnh vực nghệ thuật - giải trí quen thuộc, sự kiện trao nút lần này còn chứng kiến sự xuất hiện của một loạt các kênh hoạt động trong những lĩnh vực vốn được xem là “kém hấp dẫn” như giáo dục đào tạo, kinh doanh, tin tức… Đây có thể được xem là một bước ngoặt trong thị trường kỹ thuật số, một bước chuyển đổi mang tín hiệu tích cực khi người dùng đã cởi mở hơn trong việc tiếp cận đa dạng các nội dung trên nền tảng kỹ thuật số. 

Lộ diện 63 kênh YouTube dành cho khán giả Việt vinh dự đạt Nút Vàng, Nút Bạc ảnh 4

Trong danh sách 64 kênh đạt nút lần này, sự có mặt của các kênh giải trí và định hướng giáo dục an toàn dành cho trẻ nhỏ cũng góp phần đánh dấu sự phát triển tích cực của các nội dung giải trí trên nền tảng kỹ thuật số. Nhóm nội dung dành cho trẻ em với những kênh chính thống, được đầu tư bài bản từ nội dung đến hình thức mang đến sự lựa chọn an toàn và đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm