Lộ diện các thành viên trong nhóm nhạc mới của HyunA

Lộ diện các thành viên trong nhóm nhạc mới của HyunA
HHT - Cube cam đoan rằng concept của nhóm mới với Trouble Maker là hoàn toàn khác nhau. Sức trẻ chính là nét quyến rũ riêng trong concept của Triple H.

Vào ngày 4 tháng 4, đại diện phát ngôn từ CUBE chính thức thông báo với giới truyền thông rằng "HyunA, Hui (PENTAGON)E'Dawn (PENTAGON) sẽ hợp tác với nhau trong dự án Trouble Maker phiên bản 2. Tên nhóm của họ - Triple H, đã được tiết lộ trên trang chủ chính thức của công ty".

Lộ diện các thành viên trong nhóm nhạc mới của HyunA ảnh 1

Tên nhóm là Triple H bắt nguồn từ chữ cái đầu tiên trong tên 3 thành viên đều là chữ H, gồm: HyunA, HuiHyojong (tên thật của E'Dawn). Nhóm đã hoàn thành việc quay MV và dự định sẽ trở lại vào tháng 5 sắp tới. 

Hai thành viên của PENTAGON dự kiến sẽ tạo nên sự mới mẻ, trẻ trung cho nhóm nhạc. PENTAGON là tân binh của Cube, được lựa chọn thông qua show thực tế Pentagon Maker của Mnet. Các thành viên đều đã phải trải qua thử thách với 5 nội dung: Biểu diễn (hát và rap), nhảy, làm việc nhóm, tài năng (các kĩ năng giải trí ngoài hát, nhảy và rap) và nhân cách (tính cách và thái độ).

Lộ diện các thành viên trong nhóm nhạc mới của HyunA ảnh 2

Hui E'Dawn đều là những gương mặt rất đình đám của nhóm. E'Dawn đã từng lên sân khấu với HyunA trong lần quảng bá Roll Deep thay lhoon. Anh chàng đảm nhiệm vai trò rapper và nhảy chính của PENTAGON. Hui từng dành vị trí thứ nhất trong cuộc thi audition do JYP tổ chức. Anh chàng là trưởng nhóm cũng là giọng hát chính của PENTAGON.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.