Lộ diện các thành viên trong nhóm nhạc mới của HyunA

Lộ diện các thành viên trong nhóm nhạc mới của HyunA
HHT - Cube cam đoan rằng concept của nhóm mới với Trouble Maker là hoàn toàn khác nhau. Sức trẻ chính là nét quyến rũ riêng trong concept của Triple H.

Vào ngày 4 tháng 4, đại diện phát ngôn từ CUBE chính thức thông báo với giới truyền thông rằng "HyunA, Hui (PENTAGON)E'Dawn (PENTAGON) sẽ hợp tác với nhau trong dự án Trouble Maker phiên bản 2. Tên nhóm của họ - Triple H, đã được tiết lộ trên trang chủ chính thức của công ty".

Lộ diện các thành viên trong nhóm nhạc mới của HyunA ảnh 1

Tên nhóm là Triple H bắt nguồn từ chữ cái đầu tiên trong tên 3 thành viên đều là chữ H, gồm: HyunA, HuiHyojong (tên thật của E'Dawn). Nhóm đã hoàn thành việc quay MV và dự định sẽ trở lại vào tháng 5 sắp tới. 

Hai thành viên của PENTAGON dự kiến sẽ tạo nên sự mới mẻ, trẻ trung cho nhóm nhạc. PENTAGON là tân binh của Cube, được lựa chọn thông qua show thực tế Pentagon Maker của Mnet. Các thành viên đều đã phải trải qua thử thách với 5 nội dung: Biểu diễn (hát và rap), nhảy, làm việc nhóm, tài năng (các kĩ năng giải trí ngoài hát, nhảy và rap) và nhân cách (tính cách và thái độ).

Lộ diện các thành viên trong nhóm nhạc mới của HyunA ảnh 2

Hui E'Dawn đều là những gương mặt rất đình đám của nhóm. E'Dawn đã từng lên sân khấu với HyunA trong lần quảng bá Roll Deep thay lhoon. Anh chàng đảm nhiệm vai trò rapper và nhảy chính của PENTAGON. Hui từng dành vị trí thứ nhất trong cuộc thi audition do JYP tổ chức. Anh chàng là trưởng nhóm cũng là giọng hát chính của PENTAGON.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.