Lộ diện các thành viên trong nhóm nhạc mới của HyunA

Lộ diện các thành viên trong nhóm nhạc mới của HyunA
HHT - Cube cam đoan rằng concept của nhóm mới với Trouble Maker là hoàn toàn khác nhau. Sức trẻ chính là nét quyến rũ riêng trong concept của Triple H.

Vào ngày 4 tháng 4, đại diện phát ngôn từ CUBE chính thức thông báo với giới truyền thông rằng "HyunA, Hui (PENTAGON)E'Dawn (PENTAGON) sẽ hợp tác với nhau trong dự án Trouble Maker phiên bản 2. Tên nhóm của họ - Triple H, đã được tiết lộ trên trang chủ chính thức của công ty".

Lộ diện các thành viên trong nhóm nhạc mới của HyunA ảnh 1

Tên nhóm là Triple H bắt nguồn từ chữ cái đầu tiên trong tên 3 thành viên đều là chữ H, gồm: HyunA, HuiHyojong (tên thật của E'Dawn). Nhóm đã hoàn thành việc quay MV và dự định sẽ trở lại vào tháng 5 sắp tới. 

Hai thành viên của PENTAGON dự kiến sẽ tạo nên sự mới mẻ, trẻ trung cho nhóm nhạc. PENTAGON là tân binh của Cube, được lựa chọn thông qua show thực tế Pentagon Maker của Mnet. Các thành viên đều đã phải trải qua thử thách với 5 nội dung: Biểu diễn (hát và rap), nhảy, làm việc nhóm, tài năng (các kĩ năng giải trí ngoài hát, nhảy và rap) và nhân cách (tính cách và thái độ).

Lộ diện các thành viên trong nhóm nhạc mới của HyunA ảnh 2

Hui E'Dawn đều là những gương mặt rất đình đám của nhóm. E'Dawn đã từng lên sân khấu với HyunA trong lần quảng bá Roll Deep thay lhoon. Anh chàng đảm nhiệm vai trò rapper và nhảy chính của PENTAGON. Hui từng dành vị trí thứ nhất trong cuộc thi audition do JYP tổ chức. Anh chàng là trưởng nhóm cũng là giọng hát chính của PENTAGON.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.