Lộ diện công ty giải trí được Phạm Băng Băng tin tưởng để gửi gắm em trai

Lộ diện công ty giải trí được Phạm Băng Băng tin tưởng để gửi gắm em trai
HHT - Hẳn ai cũng ngạc nhiên khi biết Phạm Băng Băng đã chọn một công ty giải trí nhỏ của K-Pop để gửi em trai làm thực tập sinh.

Với danh tiếng và cả quyền lực của mình, Phạm Băng Băng có thể gửi em trai Phạm Thừa Thừa vào một công ty đình đám của K-Pop. Nhất là khi chính Phạm Thừa Thừa cũng có ngoại hình và tài năng ổn.

Lộ diện công ty giải trí được Phạm Băng Băng tin tưởng để gửi gắm em trai ảnh 1

Ngay sau khi Phạm Thừa Thừa gây xôn xao vì màn lột xác ngoạn mục sau khi đầu quân cho một công ty của K-Pop, ai cũng tò mò không biết em trai Phạm Băng Băng đã lựa chọn nơi nào để phát triển sự nghiệp. Không thể ngờ Phạm Thừa Thừa lại gia nhập một công ty còn khá lạ lẫm với khán giả: Yuehua Ent.

Lộ diện công ty giải trí được Phạm Băng Băng tin tưởng để gửi gắm em trai ảnh 2

Chính Yuehua Ent đã lên tiếng khẳng định Phạm Thừa Thừa đã gia nhập công ty này được gần một năm, vô cùng nỗ lực và chuyên tâm tập luyện để sớm được ra mắt khán giả. Phạm Thừa Thừa hứa hẹn sẽ là idol sáng giá vì anh có ngoại hình nổi bật (cao 190 cm), vũ đạo tốt, lại có thể nói tiếng Anh và Trung trôi chảy, tiếng Hàn cũng đủ để giao tiếp với mọi người. Hiện giờ Phạm Thừa Thừa vẫn đang cố gắng hết sức để hoàn thiện thêm các kỹ năng cần thiết cho một idol.

Lộ diện công ty giải trí được Phạm Băng Băng tin tưởng để gửi gắm em trai ảnh 3

Hiện giờ, công ty Yuehua Ent đang sở hữu nhóm nhạc Cosmic Girls (kết hợp với Starship Ent) cùng nhóm UNIQ. Trong show thực tế Produce 101, đã có một số thực tập sinh của công ty này như Ahn Hyung Seob, Lee Eui Woong, Choi Seung Hyuk, Jung Jung (Zhu Zheng Ting), và Justin (Huang Ming Hao) tham gia. Và sau hiện tượng Phạm Thừa Thừa, chắc chắn Yuehua Ent cũng được nhiều người chú ý hơn nữa.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm