Loạt cựu "huyền thoại" bóng đá Việt Nam xuất hiện trong dự án điện ảnh "11 Niềm Hy Vọng"

Loạt cựu "huyền thoại" bóng đá Việt Nam xuất hiện trong dự án điện ảnh "11 Niềm Hy Vọng"
HHT - Vừa qua, dự án điện ảnh "11 Niềm hy Vọng" đã chính thức giới thiệu dàn diễn viên chính của phim gồm các diễn viên chuyên nghiệp lẫn những cựu danh thủ của Việt Nam.

11 Niềm Hy Vọng là một bộ phim điện ảnh tâm lý, hành động truyền cảm hứng về bóng đá Việt Nam. Câu chuyện xoay quanh những chàng trai trẻ với tình yêu bóng đá mãnh liệt và niềm khát khao được một lần khoác lên mình màu cờ sắc áo, cháy hết mình cho niềm tin từ hàng triệu trái tim Việt Nam.

Loạt cựu "huyền thoại" bóng đá Việt Nam xuất hiện trong dự án điện ảnh "11 Niềm Hy Vọng" ảnh 1

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên với khả năng biến hoá đa dạng trong mỗi vai diễn như Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phi, Hiếu Nguyễn, Hùng Chilhyun, Lâm Minh Thắng, Rima Thanh Vy, Thanh Tú cùng thế hệ diễn viên gạo cội NSƯT Công Ninh, NSƯT Võ Hoài Nam, diễn viên Trọng Hải. Đặc biệt, bộ phim còn có sự xuất hiện của những huyền thoại bóng đá Việt Nam gồm các cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, Lê Huỳnh ĐứcPhan Văn Tài Em

Loạt cựu "huyền thoại" bóng đá Việt Nam xuất hiện trong dự án điện ảnh "11 Niềm Hy Vọng" ảnh 2
Loạt cựu "huyền thoại" bóng đá Việt Nam xuất hiện trong dự án điện ảnh "11 Niềm Hy Vọng" ảnh 3
Loạt cựu "huyền thoại" bóng đá Việt Nam xuất hiện trong dự án điện ảnh "11 Niềm Hy Vọng" ảnh 4

Lấy bối cảnh giả định tại một thành phố biển năng động của Việt Nam, nơi diễn ra giải đấu bóng đá uy tín giữa các nước trong khu vực, câu chuyện 11 Niềm Hy Vọng là cuộc hành trình đi tìm chính mình của Phong (Nhan Phúc Vinh) - một cầu thủ dự bị luôn mang trong mình tình yêu cháy bỏng dành cho bóng đá. Trên con đường theo đuổi đam mê, anh vấp phải sự ngăn cản từ gia đình, những thử thách của cuộc sống, tình yêu, tình bạn… Đôi khi nó đẩy anh và đồng đội của mình đến những cám dỗ khôn lường.

Loạt cựu "huyền thoại" bóng đá Việt Nam xuất hiện trong dự án điện ảnh "11 Niềm Hy Vọng" ảnh 5

Khoác lên mình màu áo đỏ kiêu hãnh, niềm tự hào của dân tộc, liệu họ có trở thành những chiến binh chiến đấu cho màu cờ sắc áo? Không chỉ khai thác đề tài bóng đá, bộ phim còn khắc họa chân dung của những chàng trai trẻ đứng trước những thử thách của cuộc sống, đặc biệt là khi họ khoác lên màu cờ của Tổ quốc thì mỗi lựa chọn, bước đi đều có thể tác động đến niềm hy vọng của hàng triệu trái tim người hâm mộ Việt Nam. 

Loạt cựu "huyền thoại" bóng đá Việt Nam xuất hiện trong dự án điện ảnh "11 Niềm Hy Vọng" ảnh 6

Đạo diễn Robie Trường chia sẻ: “Tôi đã ấp ủ ý tưởng cho 11 Niềm Hy Vọng từ cách đây 10 năm, bản thân tôi cũng chơi bóng đá rất lâu. Nhưng đây không đơn thuần là một bộ phim về bóng đá mà qua đó tôi muốn truyền tải câu chuyện của những người con trai, với đam mê, tình yêu, lý tưởng và những sự lựa chọn trong cuộc sống. Một bộ phim mà mỗi người trong các bạn sẽ thấy hình bóng bản thân mình trong đó”.

Loạt cựu "huyền thoại" bóng đá Việt Nam xuất hiện trong dự án điện ảnh "11 Niềm Hy Vọng" ảnh 7

Được biết, trước khi bộ phim bấm máy vào tháng 4/2017, tất cả các diễn viên nam đều phải trải qua thời gian tập luyện bóng đá bài bản theo chế độ của các cầu thủ chuyên nghiệp cùng chuyên gia bóng đá để có sự chuẩn bị chu đáo cho vai diễn.

11 Niềm Hy Vọng dự kiến khởi chiếu từ ngày 11/5/2018.

TRANG NGUYỄN - ảnh: ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm