“Lời nguyền vị trí số 14” tại đêm chung kết: Là trùng hợp hay sự sắp xếp cố ý của Mnet?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau những cái tên như Kim Jonghyun, Lee Kaeun, Lee Jinhyuk thì mới đây, chiến mã đến từ Nhật Bản - Kawaguchi Yurina đã trở thành thí sinh mới nhất dính “lời nguyền vị trí số 14” của Mnet. Kết quả của Kawaguchi Yurina và sự trùng hợp kỳ lạ của các thực tập sinh tài năng phải dừng chân tại vị trí số 14 trong các show sống còn của Mnet khiến netizen phải đặt câu hỏi rằng liệu đây có phải là một chiêu trò của nhà đài này hay không?

Chương trình thực tế sống còn mới nhất của Mnet mang tên Girls Planet 999 đã chính thức khép sau nhiều tháng tranh tài. Bên cạnh niềm vui được ra mắt của 9 cô nàng xuất sắc nhất, các netizen cũng dành nhiều sự tiếc nuối cho thực tập sinh đến từ Nhật Bản Kawaguchi Yurina khi cô nàng chỉ khiêm tốn kết thúc hành trình của mình ở hạng 14 chung cuộc.

“Lời nguyền vị trí số 14” tại đêm chung kết: Là trùng hợp hay sự sắp xếp cố ý của Mnet? ảnh 1

9 gương mặt xuất sắc nhất của Girls Planet 999 sẽ ra mắt trong nhóm nhạc Kep1er.

Trong những thử thách của chương trình, Kawaguchi Yurina luôn là cái tên thường xuyên nằm trong Top 9 thực tập sinh xuất sắc nhất. Thậm chí, tại vòng loại đầu tiên, Kawaguchi Yurina đã dẫn đầu lượt bình chọn tại 83 trên tổng số 164 quốc gia tham gia bình chọn. Sở hữu visual nổi bật và kỹ năng ổn định, Kawaguchi Yurina gây được nhiều ấn tượng cho người xem và được đánh giá là một trong những thực tập sinh chắc suất debut của Girls Planet 999.

“Lời nguyền vị trí số 14” tại đêm chung kết: Là trùng hợp hay sự sắp xếp cố ý của Mnet? ảnh 2

Kawaguchi Yurina từng là "chiến mã" với những màn biểu trình diễn được đánh giá cao.

Kết quả của Kawaguchi Yurina không chỉ để lại nhiều tiếc nuối cho các fan của cô nàng, mà còn khiến nhiều người xem đặt câu hỏi về "lời nguyền vị trí số 14" của Mnet, nơi mà nhiều thực tập sinh nổi bật đã phải ngậm ngùi ra về trắng tay.

“Lời nguyền vị trí số 14” tại đêm chung kết: Là trùng hợp hay sự sắp xếp cố ý của Mnet? ảnh 3

Cô nàng khiến fan tiếc nuối khi chỉ đạt hạng 14 tại đêm Chung kết.

Một trong những cái tên nổi bật nhất thuộc “lời nguyền vị trí số 14” chính là Kim Jonghyun (NU’EST). Trong ba vòng loại tại Produce 101 mùa 2, Jonghyun đều đạt kết quả khả quan tại các vị trí #8, #1 và #7, nhưng sau đó anh chàng bất ngờ tuột dốc tại vòng chung kết và dừng chân ở vị trí thứ 14.

“Lời nguyền vị trí số 14” tại đêm chung kết: Là trùng hợp hay sự sắp xếp cố ý của Mnet? ảnh 4

Kim Jonghyun dừng chân ở hạng 14 tại Produce 101 mùa 2.

Lee Kaeun cũng là một trường hợp gây tiếc nuối cho người xem tại Produce 48. Trong các lần xếp hạng trước đó, cô nàng luôn nằm trong Top 10 và là một thực tập sinh đáng gờm nhờ kỹ năng và kinh nghiệm biểu diễn phong phú. Tuy nhiên tại vòng chung kết, Lee Kaeun cũng bất ngờ rơi khỏi đội hình chính thức của IZ*ONE và chỉ đạt hạng 14 chung cuộc.

“Lời nguyền vị trí số 14” tại đêm chung kết: Là trùng hợp hay sự sắp xếp cố ý của Mnet? ảnh 5

Kết quả bất ngờ của Lee Kaeun tại đêm chung kết Produce 48 khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Một thực tập sinh khác là Lee Jinhyuk cũng từng khiến người xem khóc hết nước mắt khi dừng chân tại chung kết Produce X với vị trí số 14. Trong suốt hành trình tại Produce X, Lee Jinhyuk được đánh giá là một thực tập sinh tài năng và thường xuyên giúp đỡ các thực tập sinh cùng thi. Anh chàng cũng có kết quả khả tốt khi liên tiếp đạt hạng cao trong các vòng loại. Tuy nhiên kịch bản số 14 lại lặp lại khiến các fan không khỏi tiếc nuối cho tài năng của anh chàng.

“Lời nguyền vị trí số 14” tại đêm chung kết: Là trùng hợp hay sự sắp xếp cố ý của Mnet? ảnh 6

Lee Jinhyuk từng khiến fan khóc hết nước mắt khi vuột mất cơ hội debut cùng X1.

Khác với Kawaguchi Yurina, ba trường hợp của “lời nguyền vị trí số 14” trên đều là nạn nhân từ lùm xùm thao túng phiếu bầu của Mnet. Tuy đã cam kết về một show sống còn trong sạch và minh bạch trước đó, nhưng xếp hạng cuối cùng của Kawaguchi Yurina đã khiến các fan đặt câu hỏi rằng liệu đây chỉ là sự trùng hợp vô tình hay thí sinh đến từ Nhật Bản chính là nạn nhân tiếp theo của cuộc chơi không bằng mới mà Mnet tiếp tục thực hiện?

“Lời nguyền vị trí số 14” tại đêm chung kết: Là trùng hợp hay sự sắp xếp cố ý của Mnet? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm