Lời nhắn bí ẩn cùng bông hoa hồng đặt bên hồ khiến rất nhiều người rơi nước mắt

Lời nhắn bí ẩn cùng bông hoa hồng đặt bên hồ khiến rất nhiều người rơi nước mắt
HHT - Một trong những điều buồn nhất chính là mất đi người thân yêu của mình, nhưng câu chuyện này cũng khiến bạn nhận ra những điều tốt đẹp trên thế giới này.

Mỗi người đối mặt với nỗi đau một cách khác nhau. Và đôi khi, những hành động rất nhỏ lại có thể giúp người ta đứng vững lại được.

Một đoạn tweet mới đây của Câu lạc bộ chèo thuyền trường chuyên Giám mục Vesey (Anh) đã khiến cộng đồng mạng xúc động, vì vừa có sự ấm áp, tử tế, vừa có cả nỗi đau.

Câu lạc bộ chèo thuyền đã đăng bức ảnh một mẩu giấy nhắn, không biết do ai viết. Nội dung trong đó là:

“Ai đó có thể làm ơn thả cái này (bông hoa hồng) xuống hồ giúp tôi được không? Tro cốt của người chồng quá cố của tôi đã được rắc xuống hồ này, mà tôi không thể tới sát bờ hồ trên chiếc xe lăn của tôi được nữa, và cổng đã bị khóa. Tối nay tôi phải trở lại phía Bắc rồi. Xin cảm ơn”.

Bên cạnh tờ giấy nhắn là một bông hồng đỏ. Câu lạc bộ chèo thuyền đăng ảnh cả bông hoa lẫn tờ giấy, ngoài ra còn có hình chụp bông hoa nổi trên mặt nước, cho thấy họ đã hoàn thành lời đề nghị của người viết tờ giấy đó.

Bức ảnh bông hoa hồng được thả giữa hồ nước.

Đoạn tweet của Câu lạc bộ chèo thuyền nguyên văn như sau:

“Chúng tôi tìm thấy tờ giấy này được đặt bên cổng lối vào hồ. Tờ giấy không ghi tên hay số điện thoại. Nhưng dù bạn là ai, hãy yên tâm rằng bông hoa hồng của bạn đã được thả ở giữa hồ”.

Đoạn tweet cùng những bức ảnh đã nhận được gần 200.000 lượt thích và gần 55.000 lượt chia sẻ.

Vì hầu hết mọi người đều từng trải qua nỗi đau mất mát, nên câu chuyện trên chạm tới trái tim của rất nhiều người.

Tài khoản @nyc_atm viết: “Tôi hy vọng người phụ nữ này biết rằng câu chuyện của chị ấy/bà ấy đã được cộng đồng mạng chia sẻ, và được trân trọng. Chúng ta đều trở thành những người tốt hơn khi chia sẻ câu chuyện này”.

Hay tài khoản @mrshoefsmit thì viết: “Việc này đã khôi phục lòng tin của tôi đối với con người”.

Luôn có rất nhiều người tốt trong cuộc sống, bạn nhỉ!

Theo INDEPENDENT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai nhắn tin cho bố đã qua đời để tâm sự, giật mình khi nhận được tin nhắn trả lời

Chàng trai nhắn tin cho bố đã qua đời để tâm sự, giật mình khi nhận được tin nhắn trả lời

HHT - Một chàng trai không biết chia sẻ với ai sau khi thi trượt nên đã nhắn vào số điện thoại của bố mình - người đã qua đời từ 3 năm trước. Thật bất ngờ, vài tiếng sau, anh nhận được tin nhắn trả lời với cách trò chuyện đúng kiểu của bố mình, lại còn gọi anh là “con”.
Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?