Lối Về Miền Hoa: Chiêu “giả ốm” của ông Lâm thành công rực rỡ, Lợi thay đổi đến khó tin

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chắc hẳn màn giả vờ ốm yếu, mắc ung thư gan giai đoạn cuối là quân bài cuối cùng mà ông Lâm mang ra để răn dạy cậu con trai duy nhất. Và chiêu thức này đã thành công đến không ngờ khi Lợi thay đổi 180 độ.

Lối Về Miền Hoa là bộ phim nói về thanh xuân của một nhóm bạn trẻ ở vùng quê nhưng nhân vật được khán giả yêu thích nhất lại là ông Lâm, bố của nam chính Lợi. Đã từng có nhiều năm là dân xã hội đen nên dù đã rửa tay gác kiếm, ông Lâm vẫn bị dân làng e dè muốn tránh xa.

Lối Về Miền Hoa: Chiêu “giả ốm” của ông Lâm thành công rực rỡ, Lợi thay đổi đến khó tin ảnh 1

Ông Lâm là nhân vật ấn tượng nhất phim

Nhưng thực tế thì ông Lâm lại rất tốt bụng, suy nghĩ thấu đáo, hành xử khéo léo. Cứ nhìn cách ông thả thính cô hàng xóm Hoa, góp vốn đầu tư cho dự án trồng hoa hữu cơ của Thanh và Nghĩa là biết nhân vật này không hề tầm thường. Tài giỏi đến vậy nhưng ông Lâm lại phải chịu thua cậu con trai duy nhất khi Lợi cứ mãi lông bông, sống không mục đích.

Lối Về Miền Hoa: Chiêu “giả ốm” của ông Lâm thành công rực rỡ, Lợi thay đổi đến khó tin ảnh 2

Ấy thế mà ông Lâm thường xuyên đau đầu vì Lợi

Thấy Lợi liên tục gây chuyện, ông Lâm cực chẳng đã phải nghĩ ra vở kịch mắc bệnh nan y và không còn sống được bao lâu nữa. Đến lúc thấy bố chuẩn bị ra đi, Lợi mới giật mình mà sửa đổi. Anh chàng quan tâm đến bố hơn, biết vào bếp nấu cơm, suy tính nghiêm túc về tương lai như quyết định trồng hoa để bán cho dự án của Nghĩa và Thanh.

Lối Về Miền Hoa: Chiêu “giả ốm” của ông Lâm thành công rực rỡ, Lợi thay đổi đến khó tin ảnh 3
Lối Về Miền Hoa: Chiêu “giả ốm” của ông Lâm thành công rực rỡ, Lợi thay đổi đến khó tin ảnh 4

Mối tình giữa ông Lâm và chị Hoa rất được khán giả ủng hộ

Dù chưa biết Lợi thay tâm đổi tính được bao lâu, nhưng ít nhất thì anh chàng đã biết lo lắng cho chính mình, chứng tỏ vở kịch của ông Lâm hiệu quả thực sự. Chưa kể Lợi còn biết nghĩ cho bố đến mức năm lần bảy lượt thay bố cầu hôn cô Hoa, mong cô sớm nhận lời về chung một nhà với ông Lâm khi cả hai người đều dành nhiều tình cảm cho nhau.

Lối Về Miền Hoa: Chiêu “giả ốm” của ông Lâm thành công rực rỡ, Lợi thay đổi đến khó tin ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm