Lối Về Miền Hoa: Cuối cùng thì Thanh cũng đã nhận ra bộ mặt thật của “tra nam” Nghĩa

HHT - Tập 12 của “Lối Về Miền Hoa” sẽ có rất nhiều sự kiện quan trọng, như Lợi có nguy cơ bị lừa một số tiền lớn trong khi Thanh đã dần nhận ra Nghĩa không lung linh như cô nghĩ.

Từ khi nam phụ Nghĩa xuất hiện trong Lối Về Miền Hoa, ai cũng nhận ra anh chàng này không hề tốt đẹp như vẻ bề ngoài. Ngay cả chị gái Nghĩa cũng than thở em trai ích kỷ, luôn bắt người khác phải làm theo ý mình. Chỉ có Thanh là vẫn thầm thương trộm nhớ, bênh vực Nghĩa trong mọi trường hợp.

Lối Về Miền Hoa: Cuối cùng thì Thanh cũng đã nhận ra bộ mặt thật của “tra nam” Nghĩa ảnh 1

Thanh vẫn dành nhiều tình cảm cho Nghĩa

Nhưng Thanh không thể cứ mãi "khoác" cho Nghĩa lớp áo đẹp đẽ khi anh chàng ngày càng có nhiều hành động lộ bản chất "tra nam": Vừa cố gắng thân thiết với Thanh, vừa dịu dàng với bạn gái cũ là Phương. Cụ thể, Nghĩa hẹn Thanh đi uống cà phê khiến cô nàng vui mừng nhưng sau đó lại bắt Thanh ngồi chờ một mình để anh chàng đưa Phương về nhà.

Lối Về Miền Hoa: Cuối cùng thì Thanh cũng đã nhận ra bộ mặt thật của “tra nam” Nghĩa ảnh 2
Lối Về Miền Hoa: Cuối cùng thì Thanh cũng đã nhận ra bộ mặt thật của “tra nam” Nghĩa ảnh 3

Nghĩa liên tục "bắt cá hai tay" khi thân thiết cả với Thanh và Phương

Cuối cùng, Thanh đã nói thẳng với Nghĩa rằng lời nói và việc làm của anh chàng quá trái ngược nhau. Thanh đã nhận ra Nghĩa quá mập mờ trong chuyện tình cảm khiến Phương càng nuôi hy vọng. Liệu sau khi biết rõ bản chất của chàng trai trong mộng, Thanh có từ bỏ mối tình đơn phương với Nghĩa?

Lối Về Miền Hoa: Cuối cùng thì Thanh cũng đã nhận ra bộ mặt thật của “tra nam” Nghĩa ảnh 4

Lợi có nguy cơ bị lừa khoản tiền lớn

Trong khi đó, Lợi đang rơi vào cái bẫy mang tên "lan đột biến". Sau khi thu về khoản tiền quá lớn chỉ từ việc bán hai giò lan, Lợi vô cùng tự mãn, tin rằng mình đã tìm được đường đến thành công. Và đến khi được vị doanh nhân thành đạt rủ tham gia đầu tư một phi vụ làm ăn, Lợi nhanh chóng gật đầu mà chẳng hề nghĩ đến chuyện tìm hiểu thông tin cho cẩn thận. Chắc chắn đây là một cái bẫy đang giăng sẵn chờ Lợi lao vào và liệu có phép màu nào giúp cho chàng công tử ngốc nghếch thoát khỏi bàn thua?

Lối Về Miền Hoa: Cuối cùng thì Thanh cũng đã nhận ra bộ mặt thật của “tra nam” Nghĩa ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm