Lối Về Miền Hoa: Nghĩa (Tô Dũng) tiếp tục mất điểm khi làm việc này với Phương và Lợi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng về cuối phim “Lối Về Miền Hoa” thì nam phụ Nghĩa sẽ thay tính đổi nết nhưng hóa ra Nghĩa có sao vẫn vậy, tiếp tục gây khó chịu bằng những lời nói và biểu cảm coi thường nam chính Lợi.

Thông tin ông Lâm đang mắc bệnh ung thư gan, không còn sống được bao lâu nữa khiến mọi người choáng váng và sốc nhất là Lợi. Anh chàng thay đổi hẳn mọi thứ, chăm chỉ làm lụng, quan tâm đến bố, còn thay mặt bố để hỏi cưới chị Hoa. Và đến khi nghe ông Lâm thông báo chuẩn bị kết hôn với chị Hoa, Lợi đã hốt hoảng đến mức suýt sặc nước. Nhưng chắc chắn anh chàng sẽ ủng hộ cả hai chân hai tay vì được nhìn thấy bố hạnh phúc là ước mong lớn nhất hiện giờ của Lợi.

Lối Về Miền Hoa: Nghĩa (Tô Dũng) tiếp tục mất điểm khi làm việc này với Phương và Lợi ảnh 1

Ông Lâm thông báo chuẩn bị kết hôn với chị Hoa

Cũng trong tập mới của Lối Về Miền Hoa, Nghĩa đã đề nghị Phương quay trở về nhà kẻo bố mẹ lo lắng. Nghĩa cũng không giấu lý do chính khiến anh chàng muốn Phương rời đi là sợ mang tiếng, sợ bố mẹ Phương nghĩ xấu về mình. Còn Phương thì nhất quyết không nghe theo lời Nghĩa bởi nếu ngại ngùng, cô đã chẳng quyết tâm về đây.

Lối Về Miền Hoa: Nghĩa (Tô Dũng) tiếp tục mất điểm khi làm việc này với Phương và Lợi ảnh 2

Màn đụng độ kịch tính ở vườn hoa

Trong khi Thanh đang dần thay đổi cái nhìn về Lợi thì Nghĩa vẫn coi thường Lợi như xưa. Trong một lần Thanh và Nghĩa ra thăm vườn, Nghĩa đã khinh khỉnh ra mặt khi thấy Lợi mua nhầm hoa giống. Bởi kinh nghiệm chưa có nên Lợi bị người ta lừa, bán cho toàn gốc hồng thải, vì không còn cho ra hoa đẹp nên bị vứt bỏ.

Lối Về Miền Hoa: Nghĩa (Tô Dũng) tiếp tục mất điểm khi làm việc này với Phương và Lợi ảnh 3
Lối Về Miền Hoa: Nghĩa (Tô Dũng) tiếp tục mất điểm khi làm việc này với Phương và Lợi ảnh 4

Nghĩa tiếp tục coi thường Lợi

Sau lần bị lừa khoản tiền lớn với lan đột biến, Lợi lại có nguy cơ thất bại lần nữa khi mua về cả trăm gốc hồng chẳng thể ra hoa. Anh chàng sẽ làm thế nào để sửa sai hay chấp nhận bị tình địch Nghĩa coi thường chế nhạo lần nữa?

Lối Về Miền Hoa: Nghĩa (Tô Dũng) tiếp tục mất điểm khi làm việc này với Phương và Lợi ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nghe Orange, G-Ducky hát nhạc Trịnh: Một "Quỳnh Hương" rất lạ khi có thêm cả rap!

Nghe Orange, G-Ducky hát nhạc Trịnh: Một "Quỳnh Hương" rất lạ khi có thêm cả rap!

HHT - MV "Quỳnh Hương" mang đến câu chuyện lạ lẫm và mới mẻ khi mở đầu bằng một nhiệm vụ của “sếp hành tinh khác”: Đến Trái Đất xem phim "Em và Trịnh". Ý tưởng này lấy cảm hứng từ câu nói của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn ở đầu MV: “Còn tồn tại là còn nói đến tình yêu, còn ca tụng tình yêu”.
Sau 4 mùa phát sóng, "Người Ấy Là Ai" vẫn "dìm hàng" dàn nữ chính xinh đẹp chỉ vì điều này

Sau 4 mùa phát sóng, "Người Ấy Là Ai" vẫn "dìm hàng" dàn nữ chính xinh đẹp chỉ vì điều này

HHT - "Người Ấy Là Ai" là một trong những show hẹn hò được yêu thích nhất thời điểm hiện tại. Bên cạnh câu chuyện tình yêu, nhan sắc của dàn nữ chính là điều được netizen cực kỳ quan tâm. Tuy nhiên, hầu hết các cô nàng đều bị dân mạng nhận xét là bị "dìm" nhan sắc khi xuất hiện tại chương trình.