Lối Về Miền Hoa: Tình tay tư tưởng chừng phức tạp sắp hóa thành hai cặp đôi hoàn hảo?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cứ tưởng mối quan hệ tay tư phức tạp giữa các nhân vật chính còn kéo dài trong nhiều tập tới của “Lối Về Miền Hoa” thì dường như tập 10 sẽ có một thay đổi cực lớn đưa Thanh đến với Lợi.

Trong những tập trước đây của Lối Về Miền Hoa, Lợi càng tìm cách thổ lộ tình cảm với Thanh thì càng nhận về cay đắng. Chưa kể Thanh vẫn còn dành rất nhiều tình cảm cho cậu bạn cũ Nghĩa, trong khi Nghĩa rõ ràng chỉ xem Thanh như một đối tác làm ăn. Và đỉnh điểm rắc rối là khi Phương, bạn gái cũ của Nghĩa đến tìm anh chàng.

Lối Về Miền Hoa: Tình tay tư tưởng chừng phức tạp sắp hóa thành hai cặp đôi hoàn hảo? ảnh 1

Lợi là người vui nhất khi Phương xuất hiện

Sự xuất hiện của Phương khiến Nghĩa bối rối còn Lợi vui mừng ra mặt. Và chính Thanh cũng đã nhận ra rằng Nghĩa vẫn còn dành nhiều tình cảm cho cô gái ấy nên Thanh chỉ mãi là người đến sau. Lợi thì tất nhiên không bỏ lỡ cơ hội thả thính cô hàng xóm, dù có vô tình đụng xe vào Thanh khiến cô bị thương.

Lối Về Miền Hoa: Tình tay tư tưởng chừng phức tạp sắp hóa thành hai cặp đôi hoàn hảo? ảnh 2
Lối Về Miền Hoa: Tình tay tư tưởng chừng phức tạp sắp hóa thành hai cặp đôi hoàn hảo? ảnh 3

Lợi lại khiến Thanh cáu kỉnh khi đụng xe vào cô

Mặc cho Thanh nổi cáu mắng mỏ không tiếc lời, Lợi vẫn nhất quyết giúp Thanh sơ cứu vết thương đầy tận tình. Và những cử chỉ ân cần, chân thành ấy của Lợi đã khiến Thanh rung rinh lúc nào không biết, khiến cho cô bất giác mỉm cười hạnh phúc khi nghĩ đến Lợi.

Lối Về Miền Hoa: Tình tay tư tưởng chừng phức tạp sắp hóa thành hai cặp đôi hoàn hảo? ảnh 4
Lối Về Miền Hoa: Tình tay tư tưởng chừng phức tạp sắp hóa thành hai cặp đôi hoàn hảo? ảnh 5

Nghĩa chẳng thể thờ ơ với Phương thêm được nữa

Trong khi đó, Nghĩa cũng không thể lạnh lùng thờ ơ với Phương thêm nữa, nhất là khi cô tiểu thư thành phố nhất quyết không rời đi mà tìm mọi cách hàn gắn tình cảm. Anh chàng lo lắng ra mặt khi biết tin Phương đang ở nhờ trong quán của Lợi, sẵn sàng mời cô đến ở tạm tại nhà mình thay vì dính dáng đến người mà Nghĩa đang ghét cay đắng.

Lối Về Miền Hoa: Tình tay tư tưởng chừng phức tạp sắp hóa thành hai cặp đôi hoàn hảo? ảnh 6

Xem chừng ngày mà Nghĩa “gương vỡ lại lành” với Phương sắp đến gần rồi. Và khi đó, tình tay tư rắc rối của Lối Về Miền Hoa sẽ chia thành hai cặp đôi rõ ràng: Thanh - Lợi cùng Nghĩa - Phương.

Lối Về Miền Hoa: Tình tay tư tưởng chừng phức tạp sắp hóa thành hai cặp đôi hoàn hảo? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm