Lớp học chụp ảnh tập thể concept mùa Halloween khiến dân mạng "dựng tóc gáy"

Lớp học chụp ảnh tập thể concept mùa Halloween khiến dân mạng "dựng tóc gáy"
HHT - Không chỉ phổ biến rộng rãi ở các nước phương Tây mà trong một vài năm trở lại đây, lễ hội Halloween đã và đang được các nước châu Á hưởng ứng mạnh mẽ hơn.

Halloween được biết đến như là một trong những lễ hội ma quỷ lớn nhất trong năm, đây là dịp lễ mà trẻ em ở các quốc gia phương Tây sẽ có cơ hội hóa trang thành những biểu tượng của “cõi âm” hoặc những nhân vật trong các bộ phim kinh dị, siêu anh hùng,…

Không chỉ dừng lại ở các nước phương Tây mà ngày nay, lễ hội này đang được trẻ em châu Á hưởng ứng nhiều hơn và dần trở thành một trong những ngày lễ lớn trong năm của thế giới. Cũng chính vì thế nên những hình ảnh rùng rợn, kinh dị xuất hiện ngày càng dày đặc hơn trên các diễn đàn mạng xã hội vào những ngày lễ này là một điều tất yếu.

Mới đây, một lớp học đã hưởng ứng lễ hội Halloween năm nay một hình ảnh tập thể vô cùng “ma mị” khiến nhiều người mới xem qua nếu không để ý kỹ sẽ cảm thấy “lạnh sống lưng”. Cụ thể theo thông tin được đăng tải, bức ảnh trên là do các bạn học sinh của lớp 12C7, trường THPT Huỳnh Thị Hưởng, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang thực hiện. 

Lớp học chụp ảnh tập thể concept mùa Halloween khiến dân mạng "dựng tóc gáy" ảnh 1
Hình ảnh tập thể hưởng ứng lễ hội Halloween của các bạn học sinh đến từ trường THPT Huỳnh Thị Hưởng. Ảnh: Truong Dat/Group Trường Người Ta

Với đồng phục học sinh kết hợp với cách điều chỉnh tone màu sáng - tối, những cô cậu học trò nơi đây đã khiến người xem liên tưởng đến các lớp học “ma quỷ” xuất hiện trên các bộ phim điện ảnh kinh dị.

Không những thế, với khả năng photoshop tài ba, những bạn trẻ này cũng đã cho vào thêm các nhân tố không thể thiếu khi nhắc đến lễ hội Halloween như bùa, ngãi, zombie,… Tất cả cùng nhau hòa quyện tạo nên một concept đúng chất dành riêng cho mùa Halloween năm nay.

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Đa số người dùng đều tỏ ra thán phục trước ý tưởng cũng như cách thực hiện của các bạn học sinh này.

Bạn N.T.T thì nhận xét: “Nhìn cứ giống poster của các phim kinh dị ấy”.

“Người ta nói nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò quả là không sai mà” - Người dùng H.T.T.H bình luận.

“Cô giáo mà hóa trang vô một cái nữa thì đúng bài ma quỷ luôn nhé!” - Bạn D.B.H hài hước viết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm