Luôn được khen hợp tạo hình cổ trang nhưng lần này Triệu Lộ Tư lại mất điểm vì mái tóc

HHT - Từ khi dự án phim cổ trang mới còn chưa lên sóng, Triệu Lộ Tư đã đốn tim khán giả vì tạo hình xinh xắn đáng yêu. Nhưng đến khi xem phim thì “thánh nữ xuyên không” lại bị khán giả phàn nàn vì sai sót khó đỡ trên mái tóc.
Luôn được khen hợp tạo hình cổ trang nhưng lần này Triệu Lộ Tư lại mất điểm vì mái tóc ảnh 1

Trong số các sao nữ trẻ ở C-Biz hiện nay, Triệu Lộ Tư được khen là có gương mặt, thần thái rất hợp với phim cổ trang. Cô đã thử qua nhiều tạo hình khác nhau và đều được khen xinh xắn, dễ thương.

Luôn được khen hợp tạo hình cổ trang nhưng lần này Triệu Lộ Tư lại mất điểm vì mái tóc ảnh 2

Như phim chiếu mạng mới nhất cô nàng tham gia cũng vậy, “thánh nữ xuyên không” nhanh chóng chinh phục khán giả với gương mặt rạng rỡ, trang phục mang tông màu ngọt ngào và kiểu tóc búi hai bên rất lí lắc.

Luôn được khen hợp tạo hình cổ trang nhưng lần này Triệu Lộ Tư lại mất điểm vì mái tóc ảnh 3

Nhưng chẳng ngờ Triệu Lộ Tư lại phạm phải sai lầm khó đỡ dù đã đóng rất nhiều phim cổ trang. Thay vì để tóc đen nguyên bản, cô lại lên phim với mái tóc nhuộm nâu hạt dẻ, nhìn từ góc nào cũng thấy rõ màu tóc sáng hơn hẳn các diễn viên khác.

Luôn được khen hợp tạo hình cổ trang nhưng lần này Triệu Lộ Tư lại mất điểm vì mái tóc ảnh 4
Luôn được khen hợp tạo hình cổ trang nhưng lần này Triệu Lộ Tư lại mất điểm vì mái tóc ảnh 5

Ngay từ năm ngoái, khi phim khởi quay thì Triệu Lộ Tư đã nhiều lần lộ màu tóc nâu trên phim trường. Đến khi lên phim thì đúng là màu tóc này khiến người xem cảm thấy khó vừa mắt.

Luôn được khen hợp tạo hình cổ trang nhưng lần này Triệu Lộ Tư lại mất điểm vì mái tóc ảnh 6

Nhiều khán giả đặt dấu hỏi không hiểu vì sao Triệu Lộ Tư lại bỏ qua công đoạn nhuộm tóc đen khi xuất hiện trong phim cổ trang. Khi quay cận cảnh, khán giả còn tinh mắt phát hiện mái tóc hai màu của “thánh nữ xuyên không”: Chỗ nâu chỗ đen rõ rệt.

Luôn được khen hợp tạo hình cổ trang nhưng lần này Triệu Lộ Tư lại mất điểm vì mái tóc ảnh 7

Nhưng tóc nâu hạt dẻ vẫn chưa phải điều làm khán giả bức xúc nhất. Có một cảnh trong phim, Triệu Lộ Tư để tóc xõa và đánh phồng. Netizen vốn thừa tinh mắt đã biết ngay một cô gái sống ở thời xưa không thể nào có mái tóc phồng như thế này.

Luôn được khen hợp tạo hình cổ trang nhưng lần này Triệu Lộ Tư lại mất điểm vì mái tóc ảnh 8

Vẫn biết rằng nữ diễn viên nào cũng muốn mình thật xinh đẹp nổi bật khi lên phim. Nhưng mải đầu tư cho ngoại hình mà bỏ qua các yếu tố cơ bản như bối cảnh bộ phim thì lại không ổn chút nào, nên Triệu Lộ Tư mới bị khán giả trừ điểm nhiều đến vậy.

Luôn được khen hợp tạo hình cổ trang nhưng lần này Triệu Lộ Tư lại mất điểm vì mái tóc ảnh 12
Tin liên quan