Lương Mạnh Hải bị các “nàng hậu” thi nhau “bóc phốt” không thương tiếc

Lương Mạnh Hải bị các “nàng hậu” thi nhau “bóc phốt” không thương tiếc
HHT - Nếu như trong phim, Cao Thiên Trang và Quỳnh Châu khiến Minh Tú ăn "hành" bao phen thì ngoài đời những cô nàng này lại vô cùng thân thiết kể từ sau khi hoàn thành “Hoa hậu giang hồ”.

Có thể thấy qua những gì thể hiện từ teaser đến trailer “Hoa hậu giang hồ” được đăng tải, Minh Tú thuộc tuyến chính diện, còn Cao Thiên Trang và Quỳnh Châu là phe phản diện chính, luôn tìm cách hãm hại, vùi dập Minh Tú bất cứ lúc nào có thể. Thế nhưng đó chỉ là khi họ hóa thân vào vai diễn, ngoài đời, bộ ba này trở nên thân thiết, tình cảm hơn sau quãng thời gian cùng đóng phim với nhau và cả ba cũng rất cởi mở khi làm việc chung với Lương Mạnh Hải dù rằng cô nàng nào cũng luôn miệng nói “rất sợ” đạo diễn.

Lương Mạnh Hải bị các “nàng hậu” thi nhau “bóc phốt” không thương tiếc ảnh 1

Qua bộ hình hậu trường có thể thấy, sự ăn ý không chỉ có trong diễn xuất mà còn cả bên ngoài, ba “nàng hậu” của Lương Mạnh Hải đều phối hợp cùng nhau rất thoải mái và tình cảm. Dù trong phim thì luôn đối đầu và không ngừng đánh nhau hết lần này đến lần khác, gây hấn rất căng thẳng.

Lương Mạnh Hải bị các “nàng hậu” thi nhau “bóc phốt” không thương tiếc ảnh 2

Lương Mạnh Hải cũng chia sẻ rằng anh và ê kíp đã phải mất rất nhiều thời gian casting để tìm ra những gương mặt sáng giá nhất cho các nhân vật này. Nếu như Minh Tú và Quỳnh Châu chỉ cần casting một lần, thì Cao Thiên Trang phải casting đến hai lần mới được giao vai. Để nói ngắn gọn nhất về ba diễn viên này, Lương Mạnh Hải hóm hỉnh mô tả: “Với Minh Tú chính là thông minh, tập trung và bụi đời. Với Cao Thiên Trang thì hòa đồng, thích giỡn và hay quên. Riêng với em út Quỳnh Châu thì lại siêu lanh, nhạy bén và yêu nghề”. Các “nàng hậu” cũng không kém miếng, không ngại ngần khi “bóc phốt” chàng đạo diễn trẻ. Minh Tú cho biết: “Em rất sợ anh Hải vì ảnh làm việc rất nghiêm khắc nhưng có tâm và chỉn chu. Sau bộ phim này, em xin được gọi ảnh là thầy vì em học được rất nhiều điều từ ảnh”. Còn Cao Thiên Trang ngay lập tức chỉ nghĩ được một từ khi nói về Lương Mạnh Hải, đó là: “Khó tính, khó tính và khó tính”. Đối với Chế Nguyễn Quỳnh Châu thì tuy rằng khen đạo diễn đẹp trai, ăn ít, nhưng vẫn không quên nhấn mạnh: “Anh Hải dữ dằn lắm!”

Lương Mạnh Hải bị các “nàng hậu” thi nhau “bóc phốt” không thương tiếc ảnh 3

Bên cạnh đó, Lương Mạnh Hải còn tiết lộ: “Các cảnh quay đánh nhau làm tôi lo lắng nhất vì đông diễn viên rồi phải kết hợp ăn ý với cú máy. Vậy mà các cô gái làm tôi choáng luôn, vì chỉ cần quay 2 hoặc 3 đúp là ổn. Cũng có thể họ sợ bị đau nên phải tập trung cao độ cho những cảnh khó về hành động, nên làm rất nhanh. Tôi nhận ra rằng, nhìn các người mẫu chân yếu tay mềm vậy thôi nhưng họ đóng vai dữ rất tự tin. Chắc đó cũng là lý do tôi chọn họ cho bộ phim này.”

Lương Mạnh Hải bị các “nàng hậu” thi nhau “bóc phốt” không thương tiếc ảnh 4

“Hoa hậu giang hồ” - một bộ phim làm về phái nữ, kể chuyện hậu trường giữa các cô gái trẻ không tiếc đấu đá nhau đến cùng chỉ để
giành lấy chiếc vương miện hoa hậu danh giá sắp được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc kể từ ngày 15/11/2019.

Ảnh: Tuấn Fr, Stylist: D2Styling

Trang phục: Phương My, DCollab, Lê Ngọc Lâm, Mosef.

PINK MON

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm