Lương Thế Thành không ngại bà xã ghen tuông với Đàm Phương Linh

Lương Thế Thành không ngại bà xã ghen tuông với Đàm Phương Linh
HHT - Tại buổi họp báo công bố phát sóng phim Tết "Ngũ Hội Tấn Hỷ", Lương Thế Thành đã chia sẻ một tin “động trời” cũng như Dương Cẩm Lynh trải lòng khi phải vừa trông con nhỏ vừa đóng phim.

Mới đây, phim hài Tết Ngũ Hợi Tấn Hỷ đã ra mắt chính thức tại TP.HCM. Theo đó, dàn diễn viên chính trong phim là những gương mặt giàu sức trẻ như: Lương Thế Thành, Đàm Phương Linh, Dương Cẩm Lynh, Dương Hoàng Anh, Hồng Thanh… 

Với bạn diễn Đàm Phương Linh, Lương Thế Thành khá bất ngờ vì cô nàng còn khá trẻ nhưng lại cực kì chuyên nghiệp. Anh nhận xét về nữ diễn viên là một mẫu người khá cầu toàn và cởi mở, làm việc cùng Đàm Phương Linh anh cảm thấy hài lòng. Đặc biệt, đứng trước một cô gái xinh đẹp như Đàm Phương Linh, Lương Thế Thành “không ngại” bà xã Thúy Diễm sẽ ghen tuông vì hiểu được công việc anh đang làm.

Lương Thế Thành không ngại bà xã ghen tuông với Đàm Phương Linh ảnh 1
Lương Thế Thành

Đàm Phương Linh thì cho rằng, được đóng phim Tết là cơ hội cũng như thử thách mà cô phải vượt qua. Lần đầu đóng chính phim Tết và được làm việc cùng dàn diễn viên chuyên nghiệp khiến cô không khỏi áp lực. Tuy nhiên, với sự “có tâm” và “ấm áp” như bạn diễn Lương Thế Thành, cô nàng 9x đôi lúc cảm thấy như được yêu thật. “Anh Lương Thế Thành là nguồn cảm hứng cho tôi đóng những cảnh tình cảm” - Đàm Phương Linh bộc bạch. 

Lương Thế Thành không ngại bà xã ghen tuông với Đàm Phương Linh ảnh 2
Dương Cẩm Lynh - Đàm Phương Linh

Hồng Thanh - diễn viên trẻ được đông đảo khán giả hiện nay yêu thích cũng góp mặt diễn xuất trong bộ phim hài Tết Ngũ Hợi Tấn Hỷ

Lương Thế Thành không ngại bà xã ghen tuông với Đàm Phương Linh ảnh 3
Dàn diễn viên Ngũ Hội Tấn Hỷ

Với độ dài 18 tập, Ngũ Hợi Tấn Hỷ xoay quanh câu chuyện về gia đình ông Minh Dương - chủ một nhà thùng nước mắm truyền thống tại Phú Quốc. Vợ mất sớm, ông Dương ở vậy nuôi hai con gái: Xuân Lan Xuân Mai. Cả hai đều rất xinh đẹp và thành đạt, nhưng vẫn khiến ông Dương rầu rĩ vì không ai muốn tiếp quản nghề làm nước mắm của gia tộc. Ông Dương trăn trở tìm người kế nghiệp xưởng nước mắm với mong muốn người đó cũng trở thành con rể tương lai của ông.

Nhân dịp đầu năm, ông Dương xin quẻ và nhận được thẻ xăm Đại Cát với nội dung: “Ngũ hợi hữu kỳ - Gia đạo biến thiên - Vạn sự khởi nguyên - Hữu hung hữu cát” (Ngũ Hợi sẽ xuất hiện, và sẽ mang đến những sự thay đổi lớn lao cho gia đình ông, có tốt có xấu). Đúng như lời phán, lần lượt từng người trong nhóm Ngũ Hợi xuất hiện, mỗi người một mục đích, từ khắp bốn phương tụ hội, gây cho gia đình và xưởng của ông Dương những tình huống hài hước khó đỡ, dở khóc dở cười.

Lương Thế Thành không ngại bà xã ghen tuông với Đàm Phương Linh ảnh 4

Là một bộ phim Tết về nghề làm nước mắm truyền thống, Ngũ Hợi Tấn Hỷ đề cao thông điệp: “Ở đâu có tình yêu, ở đó có gia đình. Ở đâu có gia đình, ở đó có Tết". Bộ phim đem đến cho khán giả bầu không khí đầm ấm, vui tươi, rộn ràng ngày Tết, khiến họ thêm trân trọng tình yêu, tình cảm gia đình đầm ấm, sum vầy, tình cha con, mẹ con, anh chị em...

Trailer Ngũ Hội Tấn Hỷ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm