Lưu Hạo Nhiên được ví như... Mai Ngô của Trung Quốc vì sự cố đáng yêu này!

Lưu Hạo Nhiên được ví như... Mai Ngô của Trung Quốc vì sự cố đáng yêu này!
HHT - Sau khi phần trao giải Kim Kê kết thúc, Lưu Hạo Nhiên khiến khán giả bật cười vì hành động của mình.

Lễ trao giải phim ảnh Kim Kê lần thứ 27 vừa được diễn ra, thu hút sự quan tâm của công chúng. Sau bài hát tuyệt vời trên sân khấu, “Phú Sát hoàng hậuTần Lam đã trở thành từ khóa tìm kiếm No.1 trên Weibo.

Tuy nhiên, vị trí No.2 lại thuộc về chàng Dư Hoài (Lưu Hạo Nhiên) trong Điều tuyệt vời nhất của chúng ta vì một lí do dở khóc dở cười. Khi lễ trao giải Kim Kê vừa kết thúc, Lưu Hạo Nhiên đã di chuyển ra phía thảm đỏ chuẩn bị làm lễ bế mạc. Lúc này, một nữ phóng viên đã nhanh chóng tiếp cận và đề nghị phỏng vấn anh chàng.

Lưu Hạo Nhiên được ví như... Mai Ngô của Trung Quốc vì sự cố đáng yêu này! ảnh 1
Chàng Dư Hoài (Lưu Hạo Nhiên) trong Điều tuyệt vời nhất của chúng ta.

Nam diễn viên cũng trả lời rất rành mạch. Anh đã gửi lời cảm ơn khán giả, chia sẻ khó khăn và áp lực công việc, hi vọng học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa trên con đường phía trước.

Lưu Hạo Nhiên được ví như... Mai Ngô của Trung Quốc vì sự cố đáng yêu này! ảnh 2
Lưu Hạo Nhiên là một chàng trai hay cười và vô cùng đáng yêu.

Tốc độ nói của anh chàng ngày càng nhanh và có vẻ vội vã. Khi vừa trả lời xong câu hỏi của chị phóng viên, không đợi cô kịp hỏi thêm, Hạo Nhiên đã chỉ tay hướng ra ngoài thỏ thẻ: “Xin lỗi, cơ mà em muốn… đi nhà vệ sinh”. Nói xong nam diễn viên còn lấy tay che miệng cười ngượng ngùng khiến chị phóng viên ngây ra một lúc mới kịp định thần lại: “A, cậu phải đi vệ sinh sao, cậu đi trước đi. Cảm ơn cậu rất nhiều, cảm ơn nhé!"

Lưu Hạo Nhiên được ví như... Mai Ngô của Trung Quốc vì sự cố đáng yêu này! ảnh 3
Cảnh Lưu Hạo Nhiên trả lời phỏng vấn.

Hành động đáng yêu này của nam diễn viên khiến người xem tỏ ra khá thích thú. Nhiều fan Việt còn so sánh cậu với cô người mẫu “số nhọ” Mai Ngô của Việt Nam khi vắng mặt trong phần trao giải Influence Asia 2017 chỉ vì đang… trong nhà vệ sinh!

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm