"Lưu Lang Địa Cầu" đạt gần 7000 tỷ doanh thu, thống trị phòng vé Tết tại Trung Quốc

"Lưu Lang Địa Cầu" đạt gần 7000 tỷ doanh thu, thống trị phòng vé Tết tại Trung Quốc
HHT - Những bộ phim hài quen thuộc của Thành Long, Châu Tinh Trì lại không hấp dẫn khán giả Trung Quốc bằng một tác phẩm phiêu lưu, viễn tưởng.

Ngày 11/2, bộ phim điện ảnh Lưu Lang Địa Cầu (tạm dịch: Trái Đất lưu lạc) chạm mốc 2 tỷ NDT (gần 7000 tỷ VNĐ) sau 6 ngày công chiếu, trở thành bộ phim nội địa "phá 2 tỷ" trong thời gian ngắn nhất.

"Lưu Lang Địa Cầu" đạt gần 7000 tỷ doanh thu, thống trị phòng vé Tết tại Trung Quốc ảnh 1

Lưu Lang Địa Cầu là một bộ phim có đề tài phiêu lưu, viễn tưởng, kể về những nhà du hành vũ trụ. Phim có sự tham gia cả Khuất Sở Tiêu, Lý Quang Khiết, Triệu Kim Mạch và đặc biệt là siêu sao Ngô Kinh trong vai trò khách mời và nhà đầu tư. Không chỉ đạt doanh thu "khủng", phim cũng được đánh giá rất cao với điểm Douban hiện tại là 7,9. Ngô Kinh được đánh giá là người "có mắt chọn phim" khi phim nào anh tham gia đầu tư đều đạt kỉ lục phòng vé.

"Lưu Lang Địa Cầu" đạt gần 7000 tỷ doanh thu, thống trị phòng vé Tết tại Trung Quốc ảnh 2

Phòng vé Tết Nguyên Đán năm nay tại Trung Quốc đánh dấu sự khởi sắc của dòng phim khoa học viễn tưởng. Một bộ phim khác cũng đang cạnh tranh khốc liệt với Lưu Lang Địa Cầu là Người ngoài hành tinh điên cuồng do Hoàng Bột thủ vai chính. Phim cũng vượt mốc doanh thu 1 tỷ NDT (gần 3500 tỷ VNĐ) khi mới ra rạp được 3 ngày.

Trong khi đó, Tân Vua hài kịch của Châu Tinh Trì và Đại chiến âm dương của Thành Long lại xếp gần như "bét bảng" tại phòng vé. Có vẻ như khán giả Trung Quốc đã quá "bội thực" và dần quay lưng với thể loại phim hài Tết.

Theo weibo
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm