Lý Hải mạnh tay đầu tư 17 tỷ đồng để thực hiện bộ phim điện ảnh "Lật Mặt 3"

Lý Hải mạnh tay đầu tư 17 tỷ đồng để thực hiện bộ phim điện ảnh "Lật Mặt 3"
HHT - Sau thành công vang đội của "Lật mặt" phần 1 và 2, chiều ngày 27/9, cặp đôi Lý Hải - Minh Hà đã có buổi giới thiệu dự án điện ảnh "Lật mặt 3".

Khác với hai phần trước, lần này Lý Hải chỉ đảm nhận vai trò tác giả, biên kịch và đạo diễn. Anh muốn tập trung vào câu chuyện của phim với cách kể dễ hiểu, dễ nghe, giúp mọi đối tượng khán giả đều có thể cảm nhận được thông điệp của tác phẩm. 

Được biết, Lý Hải đã dành khoảng thời gian 1 năm để hoàn thành kịch bản cho Lật mặt 3. Anh tiếp tục chứng minh mức độ đầu tư mạnh tay của mình khi chấp nhận "hi sinh" loạt xe đời mới để tạo hiệu ứng cho những cảnh hành động cũng như mời hot girl Thái Lan Nene đến Việt Nam tham gia diễn xuất trong phim. 

Lý Hải mạnh tay đầu tư 17 tỷ đồng để thực hiện bộ phim điện ảnh "Lật Mặt 3" ảnh 1

Nội dung ở Lật mặt 3 tập trung vào đề tài về gia đình với thông điệp đậm tính nhân văn với cách thể hiện theo hướng hài hước. Song song đó, những tình huống hành động vẫn được xây dựng một cách hợp lí để tạo sự gay cấn và thu hút người xem. 

Chia sẻ về quá trình casting của Nene, nhà sản xuất Minh Hà cho biết cô và Lý Hải đã đưa ra hai câu hỏi rất khó: “Bạn sẽ diễn xuất thế nào nếu bạn trúng số 1 triệu đô?” và “Bạn là ca sĩ, bạn chuẩn bị ra sân khấu hát thì có người báo tin mẹ của bạn mất. Bạn không được bỏ về mà phải ra sân khấu biểu diễn. Lúc đó bạn sẽ thế nào?”. 

Lý Hải mạnh tay đầu tư 17 tỷ đồng để thực hiện bộ phim điện ảnh "Lật Mặt 3" ảnh 2

Sau đó, khi Nene quay clip gửi sang, cả Lý HảiMinh Hà đều hoàn toàn bị thuyết phục bởi cách cô gái này hoàn thành thử thách. Bên cạnh khả năng diễn xuất, ngoại hình của Nene cũng rất phù hợp với nhân vật mà kịch bản xây dựng. Đặc biệt, trong phim này, Nene sẽ thể hiện thoại hoàn toàn bằng tiếng Việt. 

Lý Hải mạnh tay đầu tư 17 tỷ đồng để thực hiện bộ phim điện ảnh "Lật Mặt 3" ảnh 3

Về mặt tài chính, Lý Hải cũng tính toán rất kỹ về việc thu hồi vốn cho bộ phim, anh thẳng thắn chia sẻ mình không đặt ra mục tiêu doanh thu bộ phim phải đạt 100 hay 200 tỷ. Anh không đặt nặng yếu tố nghệ thuật nhưng cũng không chạy theo thị trường. Điều Lý Hải quan tâm là làm thế nào để khán giả cảm thấy xứng đáng và không tiếc khoảng thời gian 2 tiếng ngồi trong rạp.

Lý Hải mạnh tay đầu tư 17 tỷ đồng để thực hiện bộ phim điện ảnh "Lật Mặt 3" ảnh 4

Bên cạnh đó, kinh phí đầu tư của Lật mặt 3 vượt ngưỡng 17 tỷ đồng - một con số rất ấn tượng và cao hơn rất nhiều lần so với 2 phần trước của phim. Hơn hết, để có được những cảnh quay ấn tượng, ê-kíp đã dành hẳn một tháng trời tìm kiếm và khảo sát các bối cảnh trải dài từ TP.HCM đến miền Trung, Tây Nguyên.

Lý Hải mạnh tay đầu tư 17 tỷ đồng để thực hiện bộ phim điện ảnh "Lật Mặt 3" ảnh 5

Dàn diễn viên chính của Lật mặt 3 có sự tham gia của Nene, Huy Khánh, Kiều Minh Tuấn, Song Luân cùng các khách mời nổi tiếng như: Tú Trinh, Tiết Cương, Cát Phượng, Phương Bình, Diệu Đức, Quang Hoà, Hoàng Mèo, Thanh Tân, Lương Mỹ, Phi Điểu...

Kiều Minh Tuấn hóm hỉnh chia sẻ về vai diễn trong Lật Mặt 3

Lý Hải mạnh tay đầu tư 17 tỷ đồng để thực hiện bộ phim điện ảnh "Lật Mặt 3" ảnh 6

Bộ phim điện ảnh Lật mặt 3 sẽ chính thức bấm máy từ ngày 29/9/2017, dự kiến ra rạp vào 18/5/2018. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm