Lý Nhã Kỳ trẻ trung với trang phục thể thao khi làm bếp trên du thuyền

Lý Nhã Kỳ trẻ trung với trang phục thể thao khi làm bếp trên du thuyền
HHT - Lý Nhã Kỳ đã xuất hiện trên du thuyền trong trang phục khoẻ khoắn, năng động để chuẩn bị cho buổi triển lãm kim cương sắp tới của mình.

Để buổi triển lãm được chỉn chu và tỉ mỉ hết sức có thể, nữ diễn viên phim Mùa hè lạnh đích thân vào bếp, cùng ê-kíp hoàn thành những khâu chuẩn bị cho sự kiện. Việc lựa chọn du thuyền làm nơi tổ chức sự kiện được xem là một sự lựa chọn khá hợp lí. Bởi ngoài việc an toàn, thoáng đãng thì cảm giác được tận hưởng một buổi triển lãm trên du thuyền với số lượng quan khách vừa đủ cũng mang lại không khí trang trọng, ấm cúng cho người tham dự. 

Lý Nhã Kỳ trẻ trung với trang phục thể thao khi làm bếp trên du thuyền ảnh 1
 
Lý Nhã Kỳ trẻ trung với trang phục thể thao khi làm bếp trên du thuyền ảnh 2

Hiện nay nhiều liên hoan phim lớn như Cannes hay các buổi ra mắt sản phẩm của các ngôi sao, thương hiệu hàng đầu ở thị trường quốc tế phần lớn đều được tổ chức trên du thuyền. Cập nhật với trào lưu đó, nhiều nghệ sĩ, đơn vị tổ chức sự kiện trong nước cũng từng tổ chức các buổi biểu diễn trên du thuyền và tạo được những ấn tượng nhất định.

Lý Nhã Kỳ trẻ trung với trang phục thể thao khi làm bếp trên du thuyền ảnh 3
Lý Nhã Kỳ trẻ trung với trang phục thể thao khi làm bếp trên du thuyền ảnh 4

Việc tổ chức show trên du thuyền có thể nói là không quá mới mẻ, nhưng vẫn luôn tạo cảm giác tò mò, hưng phấn, mang lại cảm giác thú vị cho người tham dự. Mặt khác, việc tổ chức triển lãm trên du thuyền cũng là một cách thể hiện năng lực, sự chu đáo của chủ nhân sự kiện.

Lý Nhã Kỳ trẻ trung với trang phục thể thao khi làm bếp trên du thuyền ảnh 5
Lý Nhã Kỳ trẻ trung với trang phục thể thao khi làm bếp trên du thuyền ảnh 6

Được biết, tất cả những món ăn, bày trí của bữa tiệc đều được Lý Nhã Kỳ lựa chọn kỹ lưỡng trước khi chỉ đạo nhân viên triển khai thực hiện. Mỗi một vị trí sản phẩm được trưng bày đều được xem xét kĩ lưỡng. Sự kiện triển lãm sẽ chính thức diễn ra từ ngày 16 - 19/12.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Nhân Phạm

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm