Ma Dong Seok không hổ danh “sát thủ phòng vé”, lại gây bão với "Biệt Đội Bất Hảo”

Ma Dong Seok không hổ danh “sát thủ phòng vé”, lại gây bão với "Biệt Đội Bất Hảo”
HHT - Bao nhiêu mỹ năm đẹp trai lồng lộng của K-Biz đã phải chịu thua Ma Dong Seok về khoản làm “sát thủ phòng vé” rồi.

Năm 2014, đài cáp OCN từng gây bão với loạt phim Bad Guys, được khen là đã mở ra một chương mới cho phim truyền hình Hàn Quốc. Bộ phim cũng giúp hai nam diễn viên Kim Sang Joong Ma Dong Seok trở thành ngôi sao, nên cả hai đều rất hào hứng khi được trở lại với phiên bản điện ảnh hoành tráng hơn. Ngôi sao Ma Dong Seok thấy mình như được gặp lại một người bạn cũ đầy thân thiết, bởi “Park Woong Chul của Bad Guys chính là nhân vật đầu tiên xây dựng nên hình tượng của tôi trong các bộ phim hành động”.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Biệt Đội Bất Hảo kể về Đội Điều Tra Đặc Nhiệm có phương thức hoạt động bất chấp luật lệ “có một không hai” với các thành viên vô cùng đặc biệt, được triệu tập để xử lý vụ việc chiếc xe chở tội phạm gặp tai nạn trên đường và những tên tù nhân nguy hiểm nhất đã bỏ trốn. Với phương châm “dùng tù nhân để bắt tội phạm”, hai tội phạm kỳ cựu năm xưa được gọi về Đội Điều Tra Đặc Nhiệm, cùng với hai thành viên mới.

Kwak No Soon chính là bóng hồng duy nhất của bộ tứ Biệt Đội Bất Hảo. Trong phim, No Soon là một thiên tài lừa đảo, một kiểu nhân vật hoàn toàn mới và chưa từng xuất hiện trong bản phim truyền hình. Cô đóng vai trò là “bộ não” vạch ra hướng đi cho toàn đội. 

Ma Dong Seok không hổ danh “sát thủ phòng vé”, lại gây bão với "Biệt Đội Bất Hảo” ảnh 1

Thành viên trẻ nhất của đội là tân binh Ko Yoo Sung. Mặc dù là thiên tài đứng đầu đại học cảnh sát, tính khí của Ko Yoo Sung khá bất cần, sẵn sàng gia nhập Biệt Đội Bất Hảo để được tiếp tục truy bắt tội phạm. Lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh rộng, vai diễn này thực sự là một thách thức với nam diễn viên trẻ Jang Ki Yong. Tuy nhiên, anh đã nhận được lời khen ngợi từ đạo diễn vì rất chăm chỉ và thân thiện trên phim trường, đối lập hoàn toàn với tính cách của nhân vật Yoo Sung.

Biệt Đội Bất Hảo đang chứng tỏ sức nóng của mình với khán giả Hàn khi liên tục đứng đầu phòng vé Hàn Quốc 12 ngày liên tiếp, đã cán mốc 4 triệu vé và đang tiến tới con số 5 triệu lượt người xem.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm