Mặc cho fan kiến nghị, công ty quản lý của MAMAMOO vẫn tiếp tục tổ chức concert như dự kiến

Mặc cho fan kiến nghị, công ty quản lý của MAMAMOO vẫn tiếp tục tổ chức concert như dự kiến
HHT - RBW mới đây đã đưa ra tuyên bố chính thức về việc người hâm mộ đưa ra yêu cầu hủy bỏ concert vì lý do ảnh hưởng sức khỏe đến các thành viên MAMAMOO.

Vào ngày 12/11 vừa qua, RBW Entertainment đăng tải tuyên bố chính thức về người hâm mộ MAMAMOO yêu cầu hủy bỏ concert trên fancafe của nhóm. Trong tuyên bố, công ty này đã xin lỗi về việc đã không chú ý đến ý kiến ​​của người hâm mộ nhưng cũng nói thêm rằng buổi concert của MAMAMOO sẽ tiếp tục theo kế hoạch, vì việc trì hoãn nó sẽ gây ảnh hưởng với các kế hoạch trong tương lai của họ.

Mặc cho fan kiến nghị, công ty quản lý của MAMAMOO vẫn tiếp tục tổ chức concert như dự kiến ảnh 1
Mặc cho fan kiến nghị, công ty quản lý của MAMAMOO vẫn tiếp tục tổ chức concert như dự kiến.

Trước đó, người hâm mộ MAMAMOO đã yêu cầu RBW hoãn buổi hòa nhạc sắp tới của nhóm vì lịch trình bận rộn và các hoạt động quảng cáo dày đặc của các cô nàng. Người hâm mộ cũng đã phàn nàn về hình ảnh buổi concert được tái sử dụng, đường link đặt vé của showcase comeback không ổn định và về những người quản lý của các thành viên. Phản ứng ban đầu của RBW là họ sẽ không thể trì hoãn concert này, mặc dù trước đó người hâm mộ đã tuyên bố tẩy chay để đảm bảo sức khỏe các thành viên.

Tuyên bố đầy đủ của RBW Entertainment như sau:

"Xin chào. Đây là RBW.

Chúng tôi xin lỗi vì đã không quan tâm đến ý kiến ​​của người hâm mộ về buổi biểu diễn solo sắp tới của MAMAMOO 4season F/W và đã khiến người hâm mộ lo lắng.

Chúng tôi nhận thức sâu sắc trách nhiệm của mình đối với các vấn đề liên quan đến vụ tẩy chay này. Vì vậy, để sự cố này không xảy ra lần nữa, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giao tiếp và lắng nghe ý kiến ​​của người hâm mộ để điều chỉnh chúng theo hướng quảng bá của MAMAMOO.

Buổi concert 4season F/W là một phần của dự án Four Seasons Four Color đã được lên kế hoạch, và nhiều tiến độ đã được thực hiện để chuẩn bị cho buổi concert này. Bởi vậy, vì tình huống này mà trì hoãn buổi concert sẽ ảnh hưởng đến các kế hoạch phát hành trong tương lai, chúng tôi mong các bạn thông cảm bởi vì chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc tiếp tục với concert theo kế hoạch.

Chúng tôi chân thành xin lỗi một lần nữa vì đã làm người hâm mộ thất vọng và lo lắng. Trong tương lai, chúng tôi sẽ ưu tiên cho sức khỏe của MAMAMOO và chú ý hơn đến sự an toàn của họ và các quản lý.

Cảm ơn các bạn”.

Mặc cho fan kiến nghị, công ty quản lý của MAMAMOO vẫn tiếp tục tổ chức concert như dự kiến ảnh 2
MAMAMOO dự kiến ​​sẽ trở lại với album mới BLUE; S vào ngày 29 tháng 11.

Trước đó, vào ngày 9/11, cộng đồng fan của MAMAMOO đã gửi yêu cầu đến công ty chủ quản RBW Entertainment. Lá thư đề cập đến việc hoãn concert của nhóm diễn ra vào tháng 12 sắp tới. Người hâm mộ cho rằng lịch trình của MAMAMOO quá dày đặc và các thần tượng đang rất cần nghỉ ngơi.  Trong năm nay, MAMAMOO đã làm việc không ngừng với việc ra các sản phẩm âm nhạc mới, chạy tour, chạy sự kiện.... khiến họ gặp vấn đề sức khoẻ. Điển hình như Moonbyul, phải tiếp tục quảng bá Red Moon khi bị thương ở lưng.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
HHT - Một phụ nữ gốc Việt ở Singapore định mở quầy bán món ăn Việt tại trung tâm ẩm thực, nhưng do đấu giá nhầm nên cô đã “giành được” một quầy hàng để… bán món Ấn Độ. Câu chuyện nhầm lẫn hy hữu này được một số trang tin ở Singapore đăng lên mạng, nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.
Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".