Mặc kệ scandal, số lượng người dùng Facebook vẫn tăng ấn tượng

Mặc kệ scandal, số lượng người dùng Facebook vẫn tăng ấn tượng
HHT - Mặc dù gặp phải scandal rò rỉ thông tin cực lớn nhưng "gã khổng lồ" Facebook vẫn có kết quả báo cáo kinh doanh 4 tháng đầu năm 2018 khá ấn tượng.

Mới đây, Facebook đã công bố kết quả kinh doanh của mình trong 4 tháng đầu năm 2018. Theo đó, lợi nhuận của Facebook đã tăng 63% so với cùng kì năm ngoái, số lượng người dùng vẫn tăng đều đặn và đạt khoảng 2,2 tỷ người dùng.

Số người dùng tại MỹCanada tăng lên mức 185 triệu, từ 184 triệu người trong quý 4/2017, đảo ngược cú giảm trong quý 4. Kết thúc Quý I, Facebook có 27.742 nhân viên, tăng 48% so với cùng kỳ năm ngoái. Điều này cho thấy, scandal rỏ rỉ thông tin của 83 triệu người dùng thời gian vừa qua không hề ảnh hưởng đến số lượng người dùng.

Mặc kệ scandal, số lượng người dùng Facebook vẫn tăng ấn tượng ảnh 1

Facebook ghi nhận sự tăng trưởng vượt trội.

Ngay sau khi bản báo cáo này được công bố, Mark Zuckerberg - CEO của Facebook đã đăng một đoạn status của mình lên, thể hiện thái độ tích cực trước sự phát triển của Facebook:

"Chúng tôi vừa công bố kết quả kinh doanh 4 tháng đầu năm cũng như đặt ra một số điều khoản mới cho cộng đồng người dùng. Mặc dù phải đối mặt với nhiều thách thức, cộng đồng người dùng của chúng tôi vẫn tiếp tục lớn mạnh. Hơn 2,2 tỷ người dùng Facebook hàng tháng và 1,4 tỷ người dùng Facebook mỗi ngày.

Mục tiêu trong năm 2018 tới đây của chúng tôi là giữ cho thông tin của mọi người được an toàn và tiếp tục duy trì những trải nghiệm tốt mà mọi người mong chờ từ các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi đang cố gắng làm tốt hơn trách nhiệm của mình - đó là không chỉ mang đến cho mọi người một công cụ hữu hiệu mà còn đảm bảo được công cụ này được sử dụng vì mục đích tốt đẹp. Đồng thời, chúng tôi sẽ triểu khai nhiều dịch vụ mới giúp đưa mọi người đến gần nhau hơn. Điều này sẽ giúp Facebook đóng vai trò quan trọng hơn và đó cũng là trách nhiệm của chúng tôi.

Tuần sau sẽ là đại hội công nghệ F8 do Facebook tổ chức hàng năm và chúng tôi rất mong chờ được chia sẻ những gì mà chúng tôi đang làm. Cảm ơn các bạn vì đã luôn đồng hành bên chúng tôi".

Mặc kệ scandal, số lượng người dùng Facebook vẫn tăng ấn tượng ảnh 2

Mark Zuckerberg thể hiện thái độ tích cực trước kết quả kinh doanh của Facebook bất chấp scandal lộ dữ liệu vừa qua.

Ngay sau khi bài viết này được CEO của Facebook đăng tải đã thu hút được sự chú ý của nhiều người. Đa số mọi người ủng hộ trước những nỗ lực mong muốn cải tiến của mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

Mặc kệ scandal, số lượng người dùng Facebook vẫn tăng ấn tượng ảnh 3

Có vẻ như Facebook vẫn được rất nhiều người dùng ủng hộ và sẽ tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

HHT - Một số dân mạng đã phát hiện ra rằng, rải rác trên Trái Đất là một số hình trông như “mã vạch” khổng lồ. Chúng lớn đến mức có thể được nhìn thấy từ trên trời cao. Việc này làm dấy lên lời đồn đoán về những ký hiệu gửi tới các nền văn minh khác trong vũ trụ. Sự thật có phải vậy không?