Mặc kệ scandal, số lượng người dùng Facebook vẫn tăng ấn tượng

Mặc kệ scandal, số lượng người dùng Facebook vẫn tăng ấn tượng
HHT - Mặc dù gặp phải scandal rò rỉ thông tin cực lớn nhưng "gã khổng lồ" Facebook vẫn có kết quả báo cáo kinh doanh 4 tháng đầu năm 2018 khá ấn tượng.

Mới đây, Facebook đã công bố kết quả kinh doanh của mình trong 4 tháng đầu năm 2018. Theo đó, lợi nhuận của Facebook đã tăng 63% so với cùng kì năm ngoái, số lượng người dùng vẫn tăng đều đặn và đạt khoảng 2,2 tỷ người dùng.

Số người dùng tại MỹCanada tăng lên mức 185 triệu, từ 184 triệu người trong quý 4/2017, đảo ngược cú giảm trong quý 4. Kết thúc Quý I, Facebook có 27.742 nhân viên, tăng 48% so với cùng kỳ năm ngoái. Điều này cho thấy, scandal rỏ rỉ thông tin của 83 triệu người dùng thời gian vừa qua không hề ảnh hưởng đến số lượng người dùng.

Mặc kệ scandal, số lượng người dùng Facebook vẫn tăng ấn tượng ảnh 1

Facebook ghi nhận sự tăng trưởng vượt trội.

Ngay sau khi bản báo cáo này được công bố, Mark Zuckerberg - CEO của Facebook đã đăng một đoạn status của mình lên, thể hiện thái độ tích cực trước sự phát triển của Facebook:

"Chúng tôi vừa công bố kết quả kinh doanh 4 tháng đầu năm cũng như đặt ra một số điều khoản mới cho cộng đồng người dùng. Mặc dù phải đối mặt với nhiều thách thức, cộng đồng người dùng của chúng tôi vẫn tiếp tục lớn mạnh. Hơn 2,2 tỷ người dùng Facebook hàng tháng và 1,4 tỷ người dùng Facebook mỗi ngày.

Mục tiêu trong năm 2018 tới đây của chúng tôi là giữ cho thông tin của mọi người được an toàn và tiếp tục duy trì những trải nghiệm tốt mà mọi người mong chờ từ các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi đang cố gắng làm tốt hơn trách nhiệm của mình - đó là không chỉ mang đến cho mọi người một công cụ hữu hiệu mà còn đảm bảo được công cụ này được sử dụng vì mục đích tốt đẹp. Đồng thời, chúng tôi sẽ triểu khai nhiều dịch vụ mới giúp đưa mọi người đến gần nhau hơn. Điều này sẽ giúp Facebook đóng vai trò quan trọng hơn và đó cũng là trách nhiệm của chúng tôi.

Tuần sau sẽ là đại hội công nghệ F8 do Facebook tổ chức hàng năm và chúng tôi rất mong chờ được chia sẻ những gì mà chúng tôi đang làm. Cảm ơn các bạn vì đã luôn đồng hành bên chúng tôi".

Mặc kệ scandal, số lượng người dùng Facebook vẫn tăng ấn tượng ảnh 2

Mark Zuckerberg thể hiện thái độ tích cực trước kết quả kinh doanh của Facebook bất chấp scandal lộ dữ liệu vừa qua.

Ngay sau khi bài viết này được CEO của Facebook đăng tải đã thu hút được sự chú ý của nhiều người. Đa số mọi người ủng hộ trước những nỗ lực mong muốn cải tiến của mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

Mặc kệ scandal, số lượng người dùng Facebook vẫn tăng ấn tượng ảnh 3

Có vẻ như Facebook vẫn được rất nhiều người dùng ủng hộ và sẽ tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

HHT - Việc tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống đã từng hoặc đang tồn tại trên các hành tinh khác là điều mà giới khoa học theo đuổi từ rất lâu nay. Bởi vậy, hình ảnh một “ô cửa”, trông như thể được xây dựng rất gọn gàng, trên sao Hỏa mà tàu thăm dò mới chụp được khiến nhiều người tin rằng, hẳn là có những sinh vật sống ở đâu đó trong vũ trụ bao la.
Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.
Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

HHT - Mới đây, mạng xã hội Facebook thông báo cho người dùng việc một số tính năng về vị trí trên App sẽ ngừng hoạt động sau ngày 31/5. Bao gồm các chức năng như bạn bè xung quanh và cảnh báo thời tiết. Các tính năng liên quan khác như cảnh báo thời gian, lịch sử vị trí và vị trí nền cũng sẽ "sớm biến mất".