Mặc tranh cãi "bắt chước" phong cách BLACKPINK, aespa vẫn ghi nhận thành tích đáng nể này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 14/10, aespa bất ngờ bị tố bắt chước trang phục của BLACKPINK khi ghi hình cho chương trình "Knowing Brothers". Tuy nhiên, MY (fandom của aespa) đã nhanh chóng giải vây cho thần tượng. Sau khi "chiến đấu" với tranh cãi vô lý hướng tới idol, MY và aespa đang cùng đón thành tích mới cực "khủng" của "Savage".

Màn tái xuất cùng Savage của aespa đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Các cô gái đang chăm chỉ chạy lịch trình quảng bá cho ca khúc trên các chương trình âm nhạc. Mới đây, aespa cũng xác nhận sẽ xuất hiện trong chương trình tạp kỹ nổi tiếng Knowing Brothers.

Tuy nhiên, chùm ảnh 4 cô gái nhà SM trên đường đến ghi hình cho chương trình vào ngày 14/10 đã vô tình trở thành đề tài tạo nên cuộc tranh cãi lớn của cộng đồng mạng. Lý do là vì trang phục của aespa được cho là tương đồng với trang phục mà BLACKPINK từng mặc khi tham gia Knowing Brothers trước đó.

Mặc tranh cãi "bắt chước" phong cách BLACKPINK, aespa vẫn ghi nhận thành tích đáng nể này ảnh 1

Bộ đồng phục của aespa với tông màu trắng xám bị cho là bắt chước...

Mặc tranh cãi "bắt chước" phong cách BLACKPINK, aespa vẫn ghi nhận thành tích đáng nể này ảnh 2

...đồng phục của BLACKPINK.

Tuy nhiên, fan của aepsa đã ngay lập tức phản pháo dưới bài viết, khẳng định phong cách của aespa không hề bắt chước BLACKPINK. Một số netizen cũng cho rằng đây là mẫu đồng phục phổ biến và theo concept của chương trình, cách phối đồ này đã từng được không ít khách mời khác áp dụng vào các tập phát sóng trước đây.

Mặc tranh cãi "bắt chước" phong cách BLACKPINK, aespa vẫn ghi nhận thành tích đáng nể này ảnh 3

Hyeri và Rosé cũng từng diện trang phục tương tự khi tham gia chương trình.

Mặc tranh cãi "bắt chước" phong cách BLACKPINK, aespa vẫn ghi nhận thành tích đáng nể này ảnh 4

AOA với trang phục tông trắng xám và cách phối với áo gile đơn giản.

Mặc tranh cãi "bắt chước" phong cách BLACKPINK, aespa vẫn ghi nhận thành tích đáng nể này ảnh 5

Phối chân váy với áo vest hay gile từng được SNSD trưng diện tại Knowing Brothes. - Nguồn: Aespa is better than your crush

Đây không phải lần đầu netizen tranh cãi về sự giống nhau trong phong cách của BLACKPINK và aespa. Trong một sân khấu biểu diễn Next Level, trang phục của nhóm cũng bị một bộ phận netizen cho rằng "bắt chước" BLACKPINK.

Mặc tranh cãi "bắt chước" phong cách BLACKPINK, aespa vẫn ghi nhận thành tích đáng nể này ảnh 6

Trang phục của aespa khiến một số khán giả liên tưởng đến BLACKPINK trong Kill this love.

Mặc tranh cãi "bắt chước" phong cách BLACKPINK, aespa vẫn ghi nhận thành tích đáng nể này ảnh 7
Mặc tranh cãi "bắt chước" phong cách BLACKPINK, aespa vẫn ghi nhận thành tích đáng nể này ảnh 8

Phiên bản ae của aespa thậm chí từng bị cho là dựa vào hình mẫu là BLACKPINK.

Lần tái xuất nào cũng lận đận, dù vậy, aespa vẫn chứng minh "đẳng cấp" của một tân binh Gen 4 đáng gờm khi màn trở lại cùng Savage đang càng quét tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước và quốc tế. Vào trưa ngày 15/10, Savage đã chính thức chiếm lĩnh ngôi vương, "diệt sạch" các bảng xếp hạng âm nhạc nội địa, đạt chứng nhận Perfect All Kill (PAK) đầu tiên trong sự nghiệp.

PAK cùng Savage đưa aespa trở thành nhóm nhạc Gen 4 đầu tiên đạt được thành tích này trong năm 2021. Savage hứa hẹn sẽ là chiến mã chạy đường dài tiếp theo của aespa, nối gót Next Level, bám trụ các bảng xếp hạng âm nhạc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm