Mặc trời mưa, hàng trăm khán giả vẫn tham gia liveshow đầu tiên của Ngọt

Mặc trời mưa, hàng trăm khán giả vẫn tham gia liveshow đầu tiên của Ngọt
HHT - Dù trời mưa to nhưng rất đông khán giả đã xếp hàng từ rất sớm để tham gia liveshow đầu tiên của ban nhạc Ngọt tại TP.HCM.

Ngọt chia sẻ trước giờ biểu diễn: “Ngọt rất thích biểu diễn ở Sài Gòn, nói vậy không có nghĩa là Ngọt không thích diễn ở Hà Nội, mà bởi vì Hà Nội đã xem Ngọt như anh em trong nhà và Ngọt cũng vậy, còn mỗi lần vào Sài Gòn, Ngọt luôn được đối xử đặc biệt nồng nhiệt, cảm giác mình như khách quý. Vào Sài Gòn đồ ăn rất ngon nên Ngọt đã được tiếp thêm sức khoẻ để trình diễn, và đặc biệt ấn tượng một cốc nước cam ở Sài Gòn chỉ có 15 nghìn thôi (cười)”.

Mặc trời mưa, hàng trăm khán giả vẫn tham gia liveshow đầu tiên của Ngọt ảnh 1
Mặc trời mưa, hàng trăm khán giả vẫn tham gia liveshow đầu tiên của Ngọt ảnh 2

Trong buổi biểu diễn, Ngọt đã thể hiện những ca khúc trong album đầu tiên đã làm nên tên tuổi của nhóm như Cá Hồi, Xanh, Không Làm Gì… và những bài hát nằm trong album mới như Em Dạo Này, Một Ngày Không Mưa, Kho Báu, Kẻ Thù, Mèo Hoang, Bartender

Mặc trời mưa, hàng trăm khán giả vẫn tham gia liveshow đầu tiên của Ngọt ảnh 3

Đặc biệt, sự xuất hiện bất ngờ của rapper Đen trong tiết mục Cho Tôi Lang Thang cũng là một món quà Ngọt dành tặng cho các Kẹo. Sau khi buổi biểu diễn kết thúc, trời vẫn chưa ngớt mưa nhưng hàng trăm Kẹo đã nán lại để được chính tay Ngọt kí tặng lên đĩa CD và áo thun. Để đáp lại tấm lòng ấy, Ngọt đã mua hàng trăm chiếc áo mưa phát cho những Kẹo vẫn đang ở lại chờ đợi mình. Ngoài một buổi biểu diễn tuyệt vời, hành động đẹp Ngọt mang đến cho các Kẹo lại càng ghi điểm hơn trong lòng người hâm mộ. 

Mặc trời mưa, hàng trăm khán giả vẫn tham gia liveshow đầu tiên của Ngọt ảnh 4

Đại diện đơn vị tổ chức - ông Thanh Bùi chia sẻ: “Điều mà ThanhSoul Live Project mong muốn là tạo ra một sân chơi cho những bạn trẻ như Ngọt thể hiện đam mê và tài năng của họ. Đối với Thanh, không phải chỉ những bài hát xu hướng trên bảng xếp hạng mới là âm nhạc hay, những bài hát chân thành và kết nối được mọi người mới chính là âm nhạc xứng đáng được tôn vinh. Được biết rằng liveshow tại Hà Nội của Ngọt đã “cháy vé” trong vài ngày, và tại TP.HCM cũng được bán hết không còn một vé. Lần đầu tiên mang Ngọt đến sân khấu Soul Live Project, Thanh mong rằng mọi người sẽ xem Soul Live Project là một địa điểm mới cho âm nhạc nghệ thuật, một địa điểm cho những nghệ sĩ thực thụ!”.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.
Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

HHT - Sau "Ninh An Như Mộng", "Nhất Niệm Quan Sơn" đang là phim cổ trang hot nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại. Sự trở lại của Lưu Thi Thi sau 3 năm không làm công chúng thất vọng. Nhưng nam chính Lưu Vũ Ninh vẫn chưa thể loại bỏ hết những nghi ngại của khán giả từ những ngày phim mới công bố dàn diễn viên.