Mải đùa nghịch, Bae Jinyoung chẳng may bị rách tai giữa sân khấu concert

Mải đùa nghịch, Bae Jinyoung chẳng may bị rách tai giữa sân khấu concert
HHT - Lại thêm một rắc rối xảy đến khi các chàng trai Wanna One đùa nghịch với nhau.

Các thành viên Wanna One vốn rất thân thiết, thường xuyên trêu đùa nhau và đôi khi, trò chơi giữa các chàng trai lại gây ra rắc rối. Như chuyện Park Woojin - Park Jihoon nghịch ngợm trên máy bay từng khiến người khác hiểu nhầm là ẩu đả, túm tóc đấy thôi.

Mải đùa nghịch, Bae Jinyoung chẳng may bị rách tai giữa sân khấu concert ảnh 1

Mới đây, đến lượt Ong Seongwu - Bae Jinyoung gặp chuyện vì đùa nghịch. Trong đêm concert thứ hai của Wanna One tại Seoul diễn ra ngày 2/6, trong khi đang biểu diễn ca khúc Pick Me thì hai chàng trai Bae Jinyoung - Ong Seongwu trêu đùa, đuổi nhau giữa sân khấu. Dường như trong lúc đang đùa vui thì tai nghe của Bae Jinyoung đã bị va chạm, làm cho tai của anh chàng bị thương nhẹ và Seongwu nhanh chóng đưa Jinyoung vào phía sau sân khấu.

Nguồn: BaeBaevn

Khi ấy, các fan rồi các thành viên khác đều vô cùng lo lắng. Rất may là ít phút sau, Bae Jinyoung đã trở lại và tiếp tục biểu diễn, giúp concert không bị gián đoạn. Nhưng Jinyoung cũng áy náy đến mức bật khóc, nói lời xin lỗi vì đã làm mọi người lo lắng.

Mải đùa nghịch, Bae Jinyoung chẳng may bị rách tai giữa sân khấu concert ảnh 2

Công ty chủ quản Swing Ent cũng nhanh chóng đưa ra thông báo chính thức rằng tai của Bae Jinyoung đã bị rách và chảy máu do tai nghe quệt vào, nhưng không dáng lo ngại. Ong Seongwu cũng rất buồn vì đã gây ra chuyện này. Nhưng hiện giờ mọi thứ đã ổn, Bae Jinyoung có thể tiếp tục lịch trình với Wanna One.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.