“Mãi Mãi Là Bao Xa” - Tiểu thuyết ngôn tình gây “u mê” được chuyển thể thành phim

HHT - Dân mạng đang vô cùng háo hức khi hay tin bộ ngôn tình ngọt sủng "Mãi Mãi Là Bao Xa" sẽ được làm thành phim.

Hiện thông tin tiểu thuyết Mãi Mãi Là Bao Xa của Diệp Lạc Vô Tâm được chuyển thể thành phim đang là đề tài bàn tán sôi nổi trên trang mạng xã hội lớn nhất xứ Trung. Mãi Mãi Là Bao Xa là thanh xuân của nhiều teen. Câu nói: “Cuộc đời anh vốn là một đường thẳng, chỉ vì gặp em mà rẽ ngang” từng gây sốt một thời.

“Mãi Mãi Là Bao Xa” - Tiểu thuyết ngôn tình gây “u mê” được chuyển thể thành phim ảnh 1 Mãi Mãi Là Bao Xa của Diệp Lạc Vô Tâm được chuyển thể thành phim.

Mãi Mãi Là Bao Xa được chuyển thể thành phim với tên gọi Tình Yêu Gặp Gỡ Nhà Khoa Học do Hoa Sách Ảnh Thị và Hưởng Tưởng Thời Đại phối hợp sản suất. Phim dự kiến khai máy vào tháng 8/2020, thời gian quay là 80 ngày. Hiện tại, phía nhà làm phim đã phát thông báo casting dàn diễn viên.

“Mãi Mãi Là Bao Xa” - Tiểu thuyết ngôn tình gây “u mê” được chuyển thể thành phim ảnh 2 Đơn vị sản xuất, ngày khai máy, thời gian quay và thông báo tuyển diễn viên cho phim.

Tình Yêu Gặp Gỡ Nhà Khoa Học là câu chuyện tình thầy - trò ngọt ngào nhưng cũng trải qua nhiều chông gai của Dương Lam Hàng và Bạch Lăng Lăng. Dương Lam Hàng nổi tiếng đẹp trai, tài giỏi, IQ cao, chuẩn “giáo sư nhà người ta” trong truyền thuyết. “Ngoài lạnh trong nóng nhưng chỉ nóng với người mình thương” chính là miêu tả chính xác nhất về chàng giáo sư hoàn hảo này. Còn về Bạch Lăng Lăng, cô nàng sở hữu vẻ ngoài trong veo, xinh đẹp thanh thoát nhưng cũng không kém phần thông minh.

Dương Lam Hàng - Bạch Lăng Lăng gặp nhau, cô đưa anh ra khỏi vỏ bọc lạnh lùng phá vỡ những quy tắc chắc như tường thành mà anh xây nên suốt hơn 20 năm qua, còn anh giúp cô trở nên tự tin và trưởng thành hơn.

“Mãi Mãi Là Bao Xa” - Tiểu thuyết ngôn tình gây “u mê” được chuyển thể thành phim ảnh 3 Bìa tiểu thuyết Mãi Mãi Là Bao Xa.

Vốn là bộ tiểu thuyết từng làm mưa làm gió trong cộng đồng mạng một thời, nhưng khi nghe tin Mãi Mãi Là Bao Xa chuyển thể nhiều người hâm mộ không giấu được lo lắng. Bởi lẽ, truyện mang motip tình thầy trò không quá mới mẻ lại chẳng có nhiều chấm phá đặc biệt: Đơn thuần là hành trình tìm kiếm và nắm giữ hạnh phúc của mỗi người, cũng có người thứ ba ghen ghét đố kị, cũng có ngăn cấm từ gia đình và nhiều lần hợp - tan. Thậm chí nhiều dân mạng cho rằng truyện mạng hơi hướng teenfic (dạng nhân vật hoàn hảo đến mức thái quá).

Tình Yêu Gặp Gỡ Nhà Khoa Học vẫn đang trong quá trình tuyển chọn diễn viên, bạn có mong chờ bộ phim này không?

“Mãi Mãi Là Bao Xa” - Tiểu thuyết ngôn tình gây “u mê” được chuyển thể thành phim ảnh 4
Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".