“Mộ Bạch Thủ” tung trailer cuối: Nhậm Gia Luân 2 phút thay... 8 bộ đồ

HHT - Vài giờ nữa lên sóng, "Mộ Bạch Thủ" tung trailer cuối thả thính fan hâm mộ nhưng trang phục của Nhậm Gia Luân mới là điều gây chú ý nhất.

Hơn một năm kể từ hồi khai máy đầu tháng 2/2019, sau nhiều lần úp mở và thả thính poster lẫn trailer, cuối cùng Mộ Bạch Thủ cũng xác nhận lên sóng ngày 18/6.  Mới đây nhất, nhà sản xuất phim đã tung trailer cuối cùng “chốt kèo” siêu hấp dẫn làm người hâm mộ càng thêm háo hức.

Trailer hấp dẫn là thế mà người hâm mộ chỉ chú ý đến trang phục của nam chính. Chỉ vọn vẹn 2 phút mà Nhậm Gia Luân đã thay đến... 8 bộ y phục. Đặc biệt, tạo hình hắc hóa hiếm có của nam diễn viên càng làm dân mạng đứng ngồi không yên.

“Mộ Bạch Thủ” tung trailer cuối: Nhậm Gia Luân 2 phút thay... 8 bộ đồ ảnh 1 Nhậm Gia Luân vai Nạp Lan Việt/Lâm Kính.

Còn nhớ hồi đầu năm nay, Cẩm Y Chi Hạ do Nhậm Gia Luân đóng chính lên sóng, vì kĩ xảo phim khá ba chấm trong khi cặp đôi chính mỗi người có đến hơn 40 bộ trang phục khiến netizen thường đùa nhau rằng: “Đoàn phim chi tiền may quần áo cho Đại nhân và Kim Hạ hết rồi nên không còn tiền để làm kĩ xảo”. Nhìn lại trailer Mộ Bạch Thủ vừa mới ra lò, tạo hình của Nhậm Gia Luân khá đặc sắc, mới 2 phút đã thay 8 bộ trang phục nên nhiều khán giả rỉ tai nhau có khi nào đoàn phim này lại chi hết tiền cho y phục nam chính giống Cẩm Y Chi Hạ hay không?

“Mộ Bạch Thủ” tung trailer cuối: Nhậm Gia Luân 2 phút thay... 8 bộ đồ ảnh 2  
“Mộ Bạch Thủ” tung trailer cuối: Nhậm Gia Luân 2 phút thay... 8 bộ đồ ảnh 3
“Mộ Bạch Thủ” tung trailer cuối: Nhậm Gia Luân 2 phút thay... 8 bộ đồ ảnh 4  
“Mộ Bạch Thủ” tung trailer cuối: Nhậm Gia Luân 2 phút thay... 8 bộ đồ ảnh 5
“Mộ Bạch Thủ” tung trailer cuối: Nhậm Gia Luân 2 phút thay... 8 bộ đồ ảnh 6
“Mộ Bạch Thủ” tung trailer cuối: Nhậm Gia Luân 2 phút thay... 8 bộ đồ ảnh 7
“Mộ Bạch Thủ” tung trailer cuối: Nhậm Gia Luân 2 phút thay... 8 bộ đồ ảnh 8  
“Mộ Bạch Thủ” tung trailer cuối: Nhậm Gia Luân 2 phút thay... 8 bộ đồ ảnh 9 Mới "demo" mà đã 8 bộ trang phục, không biết khi chiếu chính thức thì Nạp Lan thiếu chủ còn sở hữu gia tài y phục nhiều cỡ nào!
Mộ Bạch Thủ (Tên cũ: Mỹ Nhân Mộ Bạch Thủ) kể về chuyện tình của Dung Họa (Trương Huệ Văn) và Nạp Lan Việt/ Lâm Kính (Nhậm Gia Luân). Dung Họa vì muốn tìm kiếm pháp khí trị lành mọi vết thương "Xích Hỏa Châu" cho cha mà chu du bốn phương, gặp phải không ít hiểm nguy. Mỗi khi cái chết cận kề, cô đều được thiếu chủ của Lăng Hư Các Nạp Lan Việt cứu mạng. Trớ trêu thay khi “tình trong như đã mặt ngoài còn e” thì cả hai phát hiện ra hai gia tộc có mối thâm thù đại hận. Chuyện tình của họ cùng vì thế mà gặp không ít trắc trở, ngược luyến tàn tâm.

Mộ Bạch Thủ được xác nhận lên sóng tối 18/6 trên hai trang mạng IQIYI và Youku.

“Mộ Bạch Thủ” tung trailer cuối: Nhậm Gia Luân 2 phút thay... 8 bộ đồ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

HHT - Nhân dịp sinh nhật thần tượng, cộng đồng người hâm mộ Chi Pu tại Trung Quốc và Việt Nam đã cùng nhau tạo nên những dự án chúc mừng đầy ấn tượng. Từ phủ sóng hình ảnh của nữ ca sĩ tại các thành phố lớn, quảng bá ca khúc mới cho đến thực hiện chương trình thiện nguyện đều được fan của Chi Pu lên kế hoạch tỉ mỉ.