Màn ảnh xứ Trung đang chao đảo vì hai mỹ nam vừa đẹp vừa giỏi này

Màn ảnh xứ Trung đang chao đảo vì hai mỹ nam vừa đẹp vừa giỏi này
HHT - Cùng sinh năm 1999, cùng là “gà” Vu Chính, Tống Uy Long và Trương Dật Kiệt đang là hai cái tên rất được chú ý trong dàn sao trẻ.

Tuổi nhỏ nhưng danh tiếng không nhỏ

Màn ảnh xứ Trung đang chao đảo vì hai mỹ nam vừa đẹp vừa giỏi này ảnh 1

So với những diễn viên cùng lứa, Tống Uy Long có phần may mắn hơn khi kí được hợp đồng với studio của Vu Chính ngay từ khi mới bắt đầu sự nghiệp. Anh chàng có chiều cao khủng 1m83 cùng gương mặt điển trai nên được rất nhiều fan nữ yêu thích. Mới chỉ vào nghề 3 năm, gia tài diễn xuất của Tống Uy Long đã rất đáng ngưỡng mộ khi phủ sóng trên cả truyền hình và điện ảnh.

Màn ảnh xứ Trung đang chao đảo vì hai mỹ nam vừa đẹp vừa giỏi này ảnh 2

Ngay bộ phim đầu tiên mà Tống Uy Long thủ vai chính - Khoảng cách năm ánh sáng của anh và em đã thu hút tới 1 tỷ lượt xem. Năm 2018, Tống Uy Long tiếp tục giữ được độ nóng với sự xuất hiện cùng Quan Hiểu Đồng trong Phượng Tù HoàngHoa bên bờ cùng “nàng tiên cá” Lâm Doãn. Mặc dù kinh nghiệm diễn xuất vẫn còn ít ỏi, song phong thái điềm tĩnh và đôi mắt có hồn khiến Tống Uy Long có một hình tượng trưởng thành hơn nhiều so với tuổi, rất phù hợp với những vai nam chính thâm trầm, sâu sắc.

Màn ảnh xứ Trung đang chao đảo vì hai mỹ nam vừa đẹp vừa giỏi này ảnh 3

Trương Dật Kiệt lại là một trường hợp khác biệt. Trương Dật Kiệt tham gia diễn xuất từ năm 11 tuổi, từ phim cổ trang, kháng chiến đến hiện đại với rất nhiều tác phẩm lớn, trở thành diễn viên nhí quen mặt với mọi nhà. Năm 2014, sau vai diễn thưở nhỏ của Trần Vỹ Đình trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Trương Dật Kiệt chính thức kí hợp đồng với studio của Vu Chính. Trương Dật Kiệt lại có gương mặt “búng ra sữa” nên thường đóng vai những cậu thiếu niên trẻ tuổi.

Màn ảnh xứ Trung đang chao đảo vì hai mỹ nam vừa đẹp vừa giỏi này ảnh 4

Tuy vậy, đừng coi thường khả năng biến hóa đa dạng của anh chàng. Trong nhiều bộ phim, Trương Dật Kiệt không đóng vai chính, nhưng lại là vai diễn đáng nhớ, điển hình như vai sát thủ A trong Truy Tìm Ký Ức. Nhưng phải đến vai phản diện Lưu Tử Nghiệp trong Phượng Tù Hoàng, khán giả thật sự “nổi da gà”với diễn xuất của anh chàng. Anh chàng cũng được biết đến như một nghệ sĩ đa tài khi biết đàn, hát và nhảy.

Đôi bạn đầy duyên nợ

Màn ảnh xứ Trung đang chao đảo vì hai mỹ nam vừa đẹp vừa giỏi này ảnh 5

Vì cùng là “gà” Vu Chính, Tống Uy LongTrương Dật Kiệt hay hợp tác với nhau cũng là điều dễ hiểu. Tuy vậy, việc hai mỹ nam đứng cạnh nhau đủ khiến các fan phải xôn xao.

Màn ảnh xứ Trung đang chao đảo vì hai mỹ nam vừa đẹp vừa giỏi này ảnh 6

Đầu năm 2016, hai người cùng tham gia show truyền hình Thiên Thiên Hướng Thượng trên đài Hồ Nam. Đây cũng là bước ngoặt đưa cả hai đến gần hơn với khán giả.

Màn ảnh xứ Trung đang chao đảo vì hai mỹ nam vừa đẹp vừa giỏi này ảnh 7

Cả hai cùng xuất hiện trong dự án Bán Yêu Khuynh Thành của Vu Chính. Đây cũng là phim đầu tay của Tống Uy Long.

Màn ảnh xứ Trung đang chao đảo vì hai mỹ nam vừa đẹp vừa giỏi này ảnh 8

Sau đó không lâu, công ty tung ra đoạn phim ngắn mang tên Thời niên thiếu, Tống Uy LongTrương Dật Kiệt đóng vai đôi bạn thân từ thưở nhỏ, nhìn “hợp cạ”đến nỗi không ít fan còn mong đây là một bộ… đam mỹ. Tuy vậy, rất tiếc là công ty không có ý định thực hiện một bộ phim hoàn chỉnh dù đoạn clip thu hút nhiều sự chú ý.

Màn ảnh xứ Trung đang chao đảo vì hai mỹ nam vừa đẹp vừa giỏi này ảnh 9

Đôi khi, cả hai còn đăng những clip chung trên mạng xã hội. Điển hình là clip người nói chuyện, người đàn.

Màn ảnh xứ Trung đang chao đảo vì hai mỹ nam vừa đẹp vừa giỏi này ảnh 10

Hay “lầy lội” thế này!

Màn ảnh xứ Trung đang chao đảo vì hai mỹ nam vừa đẹp vừa giỏi này ảnh 11

Đến năm nay, Tống Uy LongTrương Dật Kiệt cùng tham gia dự án Phượng Tù Hoàng. Một người bí ẩn khó lường, một người độc ác tàn bạo nhưng điểm chung lớn nhất là cùng quan tâm đến nàng công chúa Sở Ngọc do Quan Hiểu Đồng thủ vai.

Theo HHT1252 ngày 19/3/2018
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm