Mãn nhãn với chân dung 7 chàng trai người Việt trong dự án nhóm em trai của Mamamoo

Mãn nhãn với chân dung 7 chàng trai người Việt trong dự án nhóm em trai của Mamamoo
HHT - D1Verse, dự án nhóm nam em trai của Mamamoo đã chính thức lộ diện với 7 thực tập sinh người Việt với ngoại hình không khiến khán giả phải thất vọng.

Trước đây, công ty giải trí RBW từng khiến fan Việt hồi hộp khi thông báo tuyển chọn thực tập sinh Việt Nam, để tung ra một nhóm nhạc nam đạt chuẩn K-Pop và debut tại Việt Nam. RBW tuy không phải cái tên đình đám tại K-Pop, nhưng chính là công ty đào tạo nên Mamamoo, một nhóm nhạc không quá nổi trội về ngoại hình nhưng lại có phong cách rất ấn tượng, các thành viên đều tài năng và sở hữu nhiều bài hit.

Quang Huy
Trần Bình
Minh Tú
Hồng Phú
Hoàng Minh
Đức Ứng
Cường Bạch

Mới đây, công ty RBW đã công bố danh sách cũng như chân dung 7 thực tập sinh người Việt, được chọn cho dự án mang tên D1Verse. Bảy chàng trai là Trần Bình, Hoàng Minh, Huỳnh Hồng Phú, An Quang Huy, Nguyễn Minh Tú, Cường Bạch Đức Ứng đều có ngoại hình đạt chuẩn mỹ nam, khiến các cô gái xuýt xoa ngay từ lần đầu nhìn thấy.

Mãn nhãn với chân dung 7 chàng trai người Việt trong dự án nhóm em trai của Mamamoo ảnh 8

Hiện giờ, RBW mới chỉ tiết lộ đây là các thực tập sinh sáng giá, chứ chưa bật mí gì thêm về kế hoạch debut, cũng như thông tin cụ thể hơn về nhóm nhạc nam này. Chưa biết nhóm sẽ có bao nhiêu thành viên, có mang tên D1Verse hay đây chỉ là tên tạm thời. Chỉ biết rằng cả bảy chàng trai đều đang được đào tạo các kỹ năng tại Hàn Quốc, với tiêu chí khắt khe như một idol K-Pop thực sự.

Nhưng fan Việt thì đã rất ngóng chờ ngày xuất hiện của nhóm nhạc nam chuẩn K-Pop mà debut ở Việt Nam.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm