Mang danh là "King" Taeyeon nhưng mất gần 1 thập kỷ, "INVU" mới giúp cô làm được điều này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sở hữu không ít bản hit lớn nhỏ trong sự nghiệp nhưng sau 7 năm kể từ khi chính thức ra mắt solo, Taeyeon mới sở hữu ca khúc đạt Perfect All-Kill (PAK) đầu tiên trong sự nghiệp với "INVU". Bản hit này vẫn đang đứng đầu các bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc nội địa và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Là trưởng nhóm dẫn dắt nhóm nhạc hàng đầu SNSD, Taeyeon cùng nhóm đã trải qua bao thăng trầm trong sự nghiệp, ẵm vô số giải thưởng âm nhạc. Nhìn vào hành trình gây dựng sự nghiệp của nữ ca sĩ, fan luôn tự hào vì những gì Taeyeon, cũng như SNSD đã làm được. Tài năng cùng thành tích vượt trội trong âm nhạc của Taeyeon được người hâm mộ cũng như Knet công nhận và dành tặng cho cô biệt danh "King Taeyeon".

Mang danh là "King" Taeyeon nhưng mất gần 1 thập kỷ, "INVU" mới giúp cô làm được điều này ảnh 1

Kể từ năm 2015, sau khi chính thức debut với tư cách là một ca sĩ solo với mini album I đến INVU, mỗi một lần ra mắt sản phẩm là một lần các ca khúc của cô lại càn quét các BXH nhạc số. Việc các ca khúc của Taeyeon đứng đầu các BXH, thậm chí là đạt All-Kill đã quá quen thuộc với người hâm mộ. Tuy nhiên, để chạm đến Perfect All-Kill (PAK), chứng nhận cao nhất của iChart khi ca khúc phải đạt được All-KillCertified All-Kill, sau đó phải trụ hạng đủ lâu để leo lên No.1 của iChart tuần, thì sau gần 7 năm hoạt động solo, tính đến trước khi INVU phát hành, Taeyeon vẫn chưa đạt được.

Mang danh là "King" Taeyeon nhưng mất gần 1 thập kỷ, "INVU" mới giúp cô làm được điều này ảnh 2

Taeyeon từng suýt có PAK đầu tiên với Four Seasons nhưng vẫn bị trang nghe nhạc Naver chặn đứng.

Siêu hit I cũng "lỡ hẹn" với PAK vì bị chính ca khúc B-Side U R trong album ngáng đường. Tuy nhiên, trở lại với INVU, không gì có thể cản đường Taeyeon và ca khúc này đạt được thành tích này. PAK của INVU trở thành PAK đầu tiên trong sự nghiệp solo của Taeyeon và là PAK đầu tiên của K-Pop trong năm 2022.

Mang danh là "King" Taeyeon nhưng mất gần 1 thập kỷ, "INVU" mới giúp cô làm được điều này ảnh 3

INVU đã "phủ xanh" toàn bộ các BXH.

Người hâm mộ đang vô cùng phấn khích trước thành tích này của INVU. Ca khúc vẫn đang bám trụ tại ngôi vương các bảng xếp hạng và chưa có dấu hiệu rớt hạng. Không chỉ đạt thành tích đáng nể trong nước, INVU còn được giới chuyên gia đánh giá cao. Mới đây, album này đã nhận được 5 sao từ chuyên trang phê bình âm nhạc danh tiếng NME.

Mang danh là "King" Taeyeon nhưng mất gần 1 thập kỷ, "INVU" mới giúp cô làm được điều này ảnh 4
Mang danh là "King" Taeyeon nhưng mất gần 1 thập kỷ, "INVU" mới giúp cô làm được điều này ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm