Mạnh Mỹ Kỳ tự tin xuất hiện tại sân bay hậu ồn ào "tiểu tam", sóng gió đã kết thúc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giữa lùm xùm "người thứ ba", Mạnh Mỹ Kỳ vẫn tự tin lên đồ sải bước tại sân bay. Nữ ca sĩ chào hỏi người hâm mộ, thậm chí còn ra dấu "cố lên" khiến cư dân mạng không khỏi nghi ngờ liệu có phải sóng gió lần này của cựu center Rocket Girls 101 đã nhẹ nhàng qua đi?

Theo ảnh và video người hâm mộ Mạnh Mỹ Kỳ đăng tải hôm nay 26/10, Mạnh Mỹ Kỳ đã xuất hiện tại sân bay để đi từ Thượng Hải về Bắc Kinh. Dường như thần thái của cô vẫn không bị ảnh hưởng bởi những lùm xùm đời tư trước đó.

Mạnh Mỹ Kỳ xuất hiện tại sân bay. - Nguồn: xiaoxertongxue

Nữ ca sĩ chào hỏi, nhận thư và quà từ fan, không để lộ dấu hiệu lo lắng hay mệt mỏi do tranh cãi "tiểu tam". Ngoài ra, cô còn ra dấu "cố lên" với fan. Hành động này được cộng đồng fan của Mạnh Mỹ Kỳ hiểu như một lời khẳng định cô vẫn ổn, cũng như động viên người hâm mộ giữ vững lòng tin với nữ ca sĩ.

Nữ ca sĩ vẫn chào hỏi, tương tác với fan như bình thường. - Nguồn: shining_MeiQi

Mạnh Mỹ Kỳ tự tin xuất hiện tại sân bay hậu ồn ào "tiểu tam", sóng gió đã kết thúc? ảnh 1

Mạnh Mỹ Kỳ ra hiệu "cố lên" với fan.

Trước đó, nhiều cư dân mạng cảm thấy khó hiểu khi hashtag "Mạnh Mỹ Kỳ - Trần Lệnh Thao" đã đạt 410 triệu lượt đọc nhưng vẫn không lọt Top hot search trên Weibo. Dù tranh cãi "tiểu tam" của Mạnh Mỹ Kỳ là tin "nóng", nhưng cả ngày 25/10, không một hashtag nào liên quan đến Mạnh Mỹ Kỳ xuất hiện trên bảng xu hướng tìm kiếm của Weibo, dù hashtag "meiqi" (Mỹ Kỳ) vẫn lọt Top trending Twitter ở Mỹ.

Mạnh Mỹ Kỳ tự tin xuất hiện tại sân bay hậu ồn ào "tiểu tam", sóng gió đã kết thúc? ảnh 2

Động thái của Mạnh Mỹ Kỳ cùng sự im ắng bất thường trên Weibo khiến netizen không khỏi nghi ngờ công ty quản lý của nữ ca sĩ là Yuehua Ent đã giải quyết xong tranh cãi này một cách êm đẹp.

Mạnh Mỹ Kỳ tự tin xuất hiện tại sân bay hậu ồn ào "tiểu tam", sóng gió đã kết thúc? ảnh 3

Tuy nhiên, mới đây, Mạnh Mỹ Kỳ lại vừa vướng vào tin đồn đạo nhái. Cụ thể, cư dân mạng tìm được nhiều điểm tương đồng giữa bìa album của Mạnh Mỹ Kỳ với bìa album của Điền Phức Chân. Poster Mạnh Mỹ Kỳ chụp cho Dior cũng bị nghi sao chép ý tưởng từ concept album của Taylor Swift. Với cáo buộc này, hiện chỉ là nghi vấn do cư dân mạng đặt ra, phía Mạnh Mỹ Kỳ hiện chưa xác nhận, làm rõ thông tin. Ngoài ra, netizen còn "đào" lại việc nữ ca sĩ từng bị hoạ sĩ Đẩu Tứ Gia lên án chép tranh.

Mạnh Mỹ Kỳ tự tin xuất hiện tại sân bay hậu ồn ào "tiểu tam", sóng gió đã kết thúc? ảnh 4

Bìa album của Mạnh Mỹ Kỳ bị nghi sao chép bìa album của Điền Phức Chân.

Mạnh Mỹ Kỳ tự tin xuất hiện tại sân bay hậu ồn ào "tiểu tam", sóng gió đã kết thúc? ảnh 5

Nhiều điểm tương đồng giữa MV của Mạnh Mỹ Kỳ và Điền Phức Chân.

Mạnh Mỹ Kỳ tự tin xuất hiện tại sân bay hậu ồn ào "tiểu tam", sóng gió đã kết thúc? ảnh 6

Poster Mạnh Mỹ Kỳ chụp cho Dior bị cư dân mạng nghi ngờ sao chép từ concept album Red của Taylor Swift.

Mạnh Mỹ Kỳ tự tin xuất hiện tại sân bay hậu ồn ào "tiểu tam", sóng gió đã kết thúc? ảnh 7

Hoạ sĩ Đẩu Tứ Gia "nhắc khéo" việc Mạnh Mỹ Kỳ sao chép tranh của anh. Mạnh Mỹ Kỳ từng thanh minh do cô mới học vẽ, chỉ là vô tình vẽ lại chi tiết trong hai bức tranh này chứ không cố tình sao chép, đến khi Đẩu Tứ Gia lên tiếng mới biết là tranh của hoạ sĩ này.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị thanh niên thành phố xung kích đảm nhận các công trình, phần việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển TP.Hải Phòng thành trung tâm du lịch lớn của cả nước. Bên cạnh đó, anh Lương bày tỏ hy vọng, Đoàn Thanh niên Thành phố trong nhiệm kỳ tới có một sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ trong và ngoài thành phố

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.