Mạnh Mỹ Kỳ tự tin xuất hiện tại sân bay hậu ồn ào "tiểu tam", sóng gió đã kết thúc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giữa lùm xùm "người thứ ba", Mạnh Mỹ Kỳ vẫn tự tin lên đồ sải bước tại sân bay. Nữ ca sĩ chào hỏi người hâm mộ, thậm chí còn ra dấu "cố lên" khiến cư dân mạng không khỏi nghi ngờ liệu có phải sóng gió lần này của cựu center Rocket Girls 101 đã nhẹ nhàng qua đi?

Theo ảnh và video người hâm mộ Mạnh Mỹ Kỳ đăng tải hôm nay 26/10, Mạnh Mỹ Kỳ đã xuất hiện tại sân bay để đi từ Thượng Hải về Bắc Kinh. Dường như thần thái của cô vẫn không bị ảnh hưởng bởi những lùm xùm đời tư trước đó.

Mạnh Mỹ Kỳ xuất hiện tại sân bay. - Nguồn: xiaoxertongxue

Nữ ca sĩ chào hỏi, nhận thư và quà từ fan, không để lộ dấu hiệu lo lắng hay mệt mỏi do tranh cãi "tiểu tam". Ngoài ra, cô còn ra dấu "cố lên" với fan. Hành động này được cộng đồng fan của Mạnh Mỹ Kỳ hiểu như một lời khẳng định cô vẫn ổn, cũng như động viên người hâm mộ giữ vững lòng tin với nữ ca sĩ.

Nữ ca sĩ vẫn chào hỏi, tương tác với fan như bình thường. - Nguồn: shining_MeiQi

Mạnh Mỹ Kỳ tự tin xuất hiện tại sân bay hậu ồn ào "tiểu tam", sóng gió đã kết thúc? ảnh 1

Mạnh Mỹ Kỳ ra hiệu "cố lên" với fan.

Trước đó, nhiều cư dân mạng cảm thấy khó hiểu khi hashtag "Mạnh Mỹ Kỳ - Trần Lệnh Thao" đã đạt 410 triệu lượt đọc nhưng vẫn không lọt Top hot search trên Weibo. Dù tranh cãi "tiểu tam" của Mạnh Mỹ Kỳ là tin "nóng", nhưng cả ngày 25/10, không một hashtag nào liên quan đến Mạnh Mỹ Kỳ xuất hiện trên bảng xu hướng tìm kiếm của Weibo, dù hashtag "meiqi" (Mỹ Kỳ) vẫn lọt Top trending Twitter ở Mỹ.

Mạnh Mỹ Kỳ tự tin xuất hiện tại sân bay hậu ồn ào "tiểu tam", sóng gió đã kết thúc? ảnh 2

Động thái của Mạnh Mỹ Kỳ cùng sự im ắng bất thường trên Weibo khiến netizen không khỏi nghi ngờ công ty quản lý của nữ ca sĩ là Yuehua Ent đã giải quyết xong tranh cãi này một cách êm đẹp.

Mạnh Mỹ Kỳ tự tin xuất hiện tại sân bay hậu ồn ào "tiểu tam", sóng gió đã kết thúc? ảnh 3

Tuy nhiên, mới đây, Mạnh Mỹ Kỳ lại vừa vướng vào tin đồn đạo nhái. Cụ thể, cư dân mạng tìm được nhiều điểm tương đồng giữa bìa album của Mạnh Mỹ Kỳ với bìa album của Điền Phức Chân. Poster Mạnh Mỹ Kỳ chụp cho Dior cũng bị nghi sao chép ý tưởng từ concept album của Taylor Swift. Với cáo buộc này, hiện chỉ là nghi vấn do cư dân mạng đặt ra, phía Mạnh Mỹ Kỳ hiện chưa xác nhận, làm rõ thông tin. Ngoài ra, netizen còn "đào" lại việc nữ ca sĩ từng bị hoạ sĩ Đẩu Tứ Gia lên án chép tranh.

Mạnh Mỹ Kỳ tự tin xuất hiện tại sân bay hậu ồn ào "tiểu tam", sóng gió đã kết thúc? ảnh 4

Bìa album của Mạnh Mỹ Kỳ bị nghi sao chép bìa album của Điền Phức Chân.

Mạnh Mỹ Kỳ tự tin xuất hiện tại sân bay hậu ồn ào "tiểu tam", sóng gió đã kết thúc? ảnh 5

Nhiều điểm tương đồng giữa MV của Mạnh Mỹ Kỳ và Điền Phức Chân.

Mạnh Mỹ Kỳ tự tin xuất hiện tại sân bay hậu ồn ào "tiểu tam", sóng gió đã kết thúc? ảnh 6

Poster Mạnh Mỹ Kỳ chụp cho Dior bị cư dân mạng nghi ngờ sao chép từ concept album Red của Taylor Swift.

Mạnh Mỹ Kỳ tự tin xuất hiện tại sân bay hậu ồn ào "tiểu tam", sóng gió đã kết thúc? ảnh 7

Hoạ sĩ Đẩu Tứ Gia "nhắc khéo" việc Mạnh Mỹ Kỳ sao chép tranh của anh. Mạnh Mỹ Kỳ từng thanh minh do cô mới học vẽ, chỉ là vô tình vẽ lại chi tiết trong hai bức tranh này chứ không cố tình sao chép, đến khi Đẩu Tứ Gia lên tiếng mới biết là tranh của hoạ sĩ này.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.