Mao Bất Dịch hát hay là thế nhưng fan “Lấy Danh Nghĩa Người Nhà” lại kêu anh hãy ngừng hát

HHT - Mỗi lần giọng hát của Mao Bất Dịch vang lên, y như rằng lại tới những phân cảnh lấy nước mắt của khán giả. Vì thế khán giả phải "năn nỉ" xin Mao Bất Dịch đừng hát nữa.
Xưa nay, nhạc phim vốn là một phần không thể thiếu trong mỗi bộ phim. Bên cạnh đó, các nhà làm phim còn định sẵn cho nhân vật, hoặc những tình huống hạnh phúc, đau thương đều có một đoạn nhạc thường là cố định góp phần tăng thêm cảm xúc cho người xem.
Thế nên mới đây, một trong những phản ứng hài hước đến từ người hâm mộ bộ phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà là yêu cầu ca sĩ Mao Bất Dịch hãy ngừng hát, bởi vì mỗi lần nghe ca khúc Bố vẫn chờ đợi ở đây với giọng của Mao Bất Dịch vang lên, y như rằng đến đoạn các nhân vật trong phim của họ bị "ngược" tơi tả.
 
Ca khúc "Bố vẫn chờ đợi ở đây" do Mao Bất Dịch trình bày được chiếu vào phần cuối mỗi tập phim và xen kẽ trong các phân đoạn của phim
Mao Bất Dịch hát hay là thế nhưng fan “Lấy Danh Nghĩa Người Nhà” lại kêu anh hãy ngừng hát ảnh 1 Phần lời trong ca khúc "Bố vẫn chờ đợi ở đây"
Đây cũng không phải lần đầu tiên Mao Bất Dịch chọn những ca khúc gây xúc động như thế này. Trước đó ở phim Hương Mật Tựa Khói Sương, ca khúc Bất nhiễm của Mao Bất Dịch cũng từng khiến khán giả "khóc lên khóc xuống" vì cứ đến đoạn giọng ca da diết của anh chàng cất lên, thì đó lại là một cảnh bi thương mà không ai muốn chứng kiến.
 

Ca khúc "Bất nhiễm" được Mao Bất Dịch trình bày trong phim "Hương Mật Tựa Khói Sương" cũng là ca khúc buồn không kém

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà hiện là bộ phim nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, điều đó đồng nghĩa với việc mỗi tình tiết mới, hoặc câu chuyện hậu trường, hoặc những câu chuyện gây cười, những phân cảnh tạo bức xúc của bộ phim cũng đều được mang ra mổ xẻ và lên thẳng hot search các trang mạng trực tuyến. Hiện Lấy Danh Nghĩa Người Nhà vẫn đang được chiếu trên đài Hồ Nam và các trang IQIYI, WeTV. 
Mao Bất Dịch hát hay là thế nhưng fan “Lấy Danh Nghĩa Người Nhà” lại kêu anh hãy ngừng hát ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.