Marvel xác nhận chuyện bạn gái Thor bị ung thư sẽ xuất hiện trong “Thor: Love and Thunder”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Marvel chính thức xác nhận cốt truyện ung thư từ truyện tranh sẽ được đề cập đến trong phần phim thứ 4 của Thần Sấm - “Thor: Love and Thunder”.

Đoạn teaser đầu tiên của Thor: Love and Thunder đã gây chấn động với fan của phim siêu anh hùng nói chung và fan MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel) nói riêng. Đây là bộ phim thứ 4 riêng về Thor - Thần Sấm. Không những một trong các siêu anh hùng giai đoạn đầu của MCU trở lại, mà Thor: Love and Thunder cũng chào đón các nhân vật được yêu thích khác như Valkyrie, đội Vệ binh dải ngân hà, và đặc biệt là “bạn gái Thần Sấm”, chính xác là bạn gái cũ - Jane Foster.

Marvel xác nhận chuyện bạn gái Thor bị ung thư sẽ xuất hiện trong “Thor: Love and Thunder” ảnh 1

Nhà vật lý thiên văn, cô bạn gái cũ Jane Foster của Thần Sấm đã biến mất trong phần phim thứ ba của Thor - Thor: Ragnarok. Chính vì vậy, tại Comic-Con năm 2019, khi Natalie Portman - nữ diễn viên đóng vai Jane - tiết lộ cô sẽ trở lại trong Thor 4, mức độ phấn khích của người xem đã vượt ngưỡng. Bởi không chỉ là bạn gái cũ, lần này Jane Foster còn tái xuất với một vai trò mới, đó là sử dụng cây búa thần thánh Mjolnir của anh bạn trai cũ và khoác lên mình chiếc áo choàng của Mighty Thor.

Marvel xác nhận chuyện bạn gái Thor bị ung thư sẽ xuất hiện trong “Thor: Love and Thunder” ảnh 2

Việc Jane Foster trở thành Thor nữ quyền năng đã được nhắc đến trong truyện tranh của Marvel. Nhưng cốt truyện này được đưa lên phim bao nhiêu phần, có những thay đổi nào là điều mà vẫn chưa được xác định. Mới đây, Marvel ít nhất đã xác nhận chuyện Jane Foster bị ung thư trước khi trở thành Mighty Thor từ truyện tranh sẽ xuất hiện trong phim Thor: Love and Thunder.

Trong truyện tranh, Jane Foster bị ung thư vú. Quyền năng của búa Mjolnir của Thor đã ban cho cô sức mạnh trở thành Thor nữ. Nhưng quyền năng của búa không giúp Jane loại bỏ căn bệnh này, vì thế cô có hai hình dạng: Khi là con người, Jane gầy yếu do ảnh hưởng của bệnh ung thư; khi là Mighty Thor, Jane mạnh mẽ và quyền năng.

Marvel xác nhận chuyện bạn gái Thor bị ung thư sẽ xuất hiện trong “Thor: Love and Thunder” ảnh 3

Trên phim, khi bị ung thư vú, Jane Foster đã đến thăm Asgard mới và từ đó cuộc đời cô đã thay đổi mãi mãi. Chiếc búa của Thần Sấm - Mjolnir, vốn bị vỡ nát trong Thor: Ragnarok bởi Hela - chị gái Thor, nay phục hồi lại và ban cho Jane siêu năng lực của Thor, biến cô thành Thor nữ hùng mạnh, sinh ra một anh hùng mới.

Nếu theo đúng cốt truyện từ truyện tranh, sức mạnh mới loại trừ các phương pháp hóa trị khỏi cơ thể Jane, nhưng lại không xóa bỏ bệnh ung thư cho Jane. Vì thế, mỗi khi không sử dụng búa Mjolnir, Jane vẫn bị bệnh tật hành hạ, và cô ngày càng yếu hơn.

Marvel xác nhận chuyện bạn gái Thor bị ung thư sẽ xuất hiện trong “Thor: Love and Thunder” ảnh 4

Có thể nói, Jane Foster là một nữ chiến binh đúng nghĩa: Khi ở hình dạng con người, cô chiến đấu với bệnh tật; khi ở hình dạng thần, cô chiến đấu với các ác nhân, với tất cả quả cảm và sức mạnh mà mình có. Trong Thor: Love and Thunder, cụ thể Jane Foster sẽ chiến đấu với căn bệnh ung thư của mình và với Gorr - Đồ tể của Thần (Christian Bale), kẻ đang săn lùng và tiêu diệt các vị thần.

Chính xác câu chuyện trở thành Mighty Thor của Jane Foster sẽ bắt đầu và phát triển thế nào, đáp án sẽ có khi Thor: Love and Thunder ra rạp vào 8/7/2022.

Marvel xác nhận chuyện bạn gái Thor bị ung thư sẽ xuất hiện trong “Thor: Love and Thunder” ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".