"Mất tích" gần 2 tháng, giọng ca chính ChoA bị đồn sắp rời AOA

"Mất tích" gần 2 tháng, giọng ca chính ChoA bị đồn sắp rời AOA
HHT - Không tham gia hoạt động nhóm, không đăng bài trên mạng xã hội, không xuất hiện ở nơi công cộng. ChoA đang ở đâu?

Các fan AOA đang vô cùng lo lắng và hoang mang khi giọng hát chính ChoA đã "mất tích" gần 2 tháng. Lần cuối cùng ChoA góp mặt trong các hoạt động chung của AOA là vào ngày 11 tháng 3 trong một buổi concert của nhóm. Từ đó, cô hoàn toàn không xuất hiện trong các hoạt động của AOA, kể cả buổi biểu diễn của nhóm tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 4. Đồng thời, ChoA cũng hoàn toàn "biến mất" khỏi mạng xã hội và các sự kiện công cộng kể từ đó.

"Mất tích" gần 2 tháng, giọng ca chính ChoA bị đồn sắp rời AOA ảnh 1

ChoA hoàn toàn vui vẻ và đầy năng lượng trong concert ngày 11/3.

Vào ngày 3 tháng 5 vừa qua, AOA đã tham gia biểu diễn tại Yeoncheon Jeonggok-ri Paleolithic Festival lần thứ 25 với đội hình 5 thành viên, thiếu SeolhyunChoA. Trong khi Seolhyun không tham gia sự kiện này vì đang bận quay quảng cáo ở Pháp, công ty FNC tiếp tục không đưa ra một lời giải thích nào về sự vắng mặt của ChoA. Phải nói thêm rằng AOA không ít lần phải hoạt động thiếu thành viên do các lý do cá nhân, như sự cố gia đình hay có lịch trình riêng. Tuy nhiên, công ty luôn đưa ra thông báo từ trước đó.

"Mất tích" gần 2 tháng, giọng ca chính ChoA bị đồn sắp rời AOA ảnh 2

AOA biểu diễn trong sự kiện Yeoncheon Jeonggok-ri Paleolithic Festival.

Ngoài ra, đường link dẫn đến tài khoản Instagram của ChoA đã bất ngờ bị xóa trong profile của AOA trên Naver. Chưa kể, nhiều bài viết trên Instagram của các thành viên AOA cũng làm gia tăng mối nghi ngờ về tình hình hiện tại của nhóm.

"Mất tích" gần 2 tháng, giọng ca chính ChoA bị đồn sắp rời AOA ảnh 3

Vào ngày 4 tháng 5, Yuna đã đăng tải ảnh chụp màn hình lời bài hát Ending Scene của IU: "Tôi thật lòng mong muốn như vậy. Bạn có quyền được hạnh phúc hơn". 

"Mất tích" gần 2 tháng, giọng ca chính ChoA bị đồn sắp rời AOA ảnh 4

Mina cũng chia sẻ một thông điệp bí ấn: "Cố gắng lên, rồi sẽ qua thôi".

Liệu có phải ChoA sẽ rời AOA? Hay cô nàng đang vướng bận một công việc cá nhân? Không chỉ là giọng hát chính, ChoA là người góp phần tạo nên danh tiếng của AOA hiện tại. Các fan đều hy vọng sẽ lại được nhìn thấy ChoA xuất hiện trước công chúng. 

TRANG TRẦN

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.