Maya tổ chức sinh nhật ngập tràn kẹo ngọt màu hồng cho con gái cưng

Maya tổ chức sinh nhật ngập tràn kẹo ngọt màu hồng cho con gái cưng
HHT - Vừa qua, nữ diễn viên Maya có buổi tổ chức sinh nhật cho con gái tròn 3 tuổi - Bồ Câu với không gian dễ thương và ấn tượng với sắc hồng chủ đạo.

Trong không gian ngập tràn sắc màu của tuổi thơ với kẹo cùng những điểm nhấn đậm màu sắc trẻ thơ, nữ ca sĩ đã tổ chức buổi tiệc ấm cúng dành cho con gái ở Hà Nội. Với Maya đây là một dịp vô cùng đặc biệt và quan trọng với chị. Cô công chúa nhỏ Bồ Câu của Maya tên thật là Khả Ân, năm nay vừa tròn 3 tuổi vẻ ngoài dễ thương và trong sáng.  

Maya tổ chức sinh nhật ngập tràn kẹo ngọt màu hồng cho con gái cưng ảnh 1
Maya tổ chức sinh nhật ngập tràn kẹo ngọt màu hồng cho con gái cưng ảnh 2

Maya chia sẻ: “Kết thúc sinh nhật của con năm nay thật là vui. Đối với mẹ thì ngày sinh nhật của con luôn là một sự kiện quan trọng của mẹ. Mẹ sẽ cố gắng để năm nào sinh nhật con cũng sẽ thật đặc biệt hơn nữa. Hai mẹ con Bồ Câu chân thành cảm ơn tất cả đại gia đình, bạn bè thân yêu đã rất yêu quý hai mẹ con và tới với con”.

Maya tổ chức sinh nhật ngập tràn kẹo ngọt màu hồng cho con gái cưng ảnh 3
Maya tổ chức sinh nhật ngập tràn kẹo ngọt màu hồng cho con gái cưng ảnh 4

Để chuẩn bị cho sinh nhật con gái cưng, Maya đã yêu cầu nhân vân cắt từng viên kẹo bằng xốp và trang trí trong không gian theo như mơ ước của con gái. Bồ Câu tỏ ra thích thú khi có một bữa tiệc sinh nhật với nhiều bánh kẹo, chú hề và bong bóng màu hồng như bé từng nói với mẹ. 

Maya tổ chức sinh nhật ngập tràn kẹo ngọt màu hồng cho con gái cưng ảnh 5

Thời gian qua, Maya tập trung cho hoạt động nghệ thuật lẫn kinh doanh. Tuy luôn bận rộn nhưng Maya vẫn dành thời gian để vui chơi cùng con gái mỗi ngày. Cô xem đó là những khoảnh khắc quý giá và bình yên của mình sau những giờ làm việc mệt mỏi. Nữ ca sĩ cho biết thêm, trong thời gian tới, cô sẽ tập trung và ấp ủ những hoạt động mới để gửi đến khán giả.

NHƯ LÊ - Ảnh: Như Hoàn 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm