MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.

Mới đây, người hâm mộ của BTS phát hiện tập 7 của bộ phim Tomorrow có sử dụng thông tin khiến khán giả liên tưởng đến hai thành viên là V và Jung Kook (BTS). Một cảnh quay ghi lại trong danh sách linh hồn ra vào Địa Ngục có ghi tên thật và ngày sinh của V là Kim Tae Hyung (30/12), chỉ khác phần năm sinh được chỉnh sửa thành 1971. Ngay bên dưới ngày sinh của V là người có ngày sinh giống Jung Kook (1/9/1997). Nguyên nhân tử vong của hai người này đều ghi là bị sát hại.

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng ảnh 1
Phân cảnh gây tranh cãi trong Tomorrow. Việc hai người có thông tin trùng với với Jung Kook và V được xếp cạnh nhau bị fan cho rằng cố ý được sắp đặt để người xem liên tưởng đến hai chàng trai.

Ngay sau khi hình ảnh cắt từ tập phim được lan truyền, trên các diễn đàn mạng, nhiều ARMY đã thể hiện sự bức xúc của mình với MBC:

"MBC ngày càng quá đáng rồi đấy!"

"Không phải fan BTS, nhưng cũng không ủng hộ nhà đài. Có rất nhiều người sinh ngày như vậy, cũng có rất nhiều người trùng tên như vậy, nhưng vì cớ gì lại phải lôi hẳn tên họ đầy đủ cùng ngày tháng năm sinh của họ vào cái kịch bản là bị giết? Nếu là người thường cũng đã khó chịu rồi, đằng này lại còn là người nổi tiếng".

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng ảnh 2

Một số fan cho rằng MBC cố ý chèn cảnh quay có nội dung tranh cãi trên vào phim vì còn "ghim" chuyện cũ với BTS. Cuối năm 2019, BTS đã từ chối biểu diễn tại MBC Gayo Daejejeon, do vướng lịch trình biểu diễn tại nước ngoài. Người hâm mộ cho rằng MBC đã bắt đầu "hờn dỗi" BTS và các nhóm nhạc thuộc công ty dưới trướng HYBE khi gây khó dễ cho các idol tham gia sự kiện, show của nhà đài. Từ cuối năm 2019 đến hiện tại, hầu hết các idol này đều vắng mặt tại các chương trình của MBC.

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng ảnh 3

"Chiến tranh lạnh" thời gian qua giữa BTS và MBC được cho là nguyên nhân cho tranh cãi trong cảnh quay của Tomorrow.

Phản hồi về cáo buộc từ fandom BTS, đại diện của đội sản xuất phim từ MBC cho biết: "Con số chỉ đơn thuần là sự kết hợp ngẫu nhiên, và không có ẩn ý gì sau chúng cả". Tuy nhiên, phát ngôn này không làm nguôi cơn phẫn nộ từ fan của V, Jung Kook, cũng như BTS, dù câu trả lời này cũng được fan dự đoán từ trước.

Trên các mạng xã hội, người hâm mộ cho rằng cảnh quay trên là cố ý công kích BTS và yêu cầu nhà đài đưa ra lời xin lỗi chính thức. Người hâm mộ Việt của nhóm cũng không khỏi bức xúc cho lời lý giải về các con số "ngẫu nhiên" từ MBC:

"Phải chi cái danh sách nó dài thì kêu ngẫu nhiên còn tin đằng này có 5 cái tên mà trong đó trùng họ tên với ngày sinh của người ta. Năm 1971 cũng là tuổi Hợi luôn mà kêu trùng?"

"Năm 2022, Hàn Quốc có xấp xỉ 51 triệu dân. Tính xác suất để 2 thành viên thuộc một nhóm nhạc 7 người ngẫu nhiên xuất hiện cạnh nhau trong một cuốn sổ, biết 1 thành viên trùng cả tên lẫn ngày tháng sinh, thành viên còn lại chỉ trùng ngày tháng sinh. Bạn nào bảo vụ này là vô tình thì tính giùm mình bài này với ạ".

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng ảnh 7
Theo Heraldpop, Koreaboo
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm