MC của show “Idol Room” bị lên án vì hành động mạnh tay với TWICE

MC của show “Idol Room” bị lên án vì hành động mạnh tay với TWICE
HHT - Đúng là khó bỏ qua khi MC Jung Hyung Don của “Idol Room” phũ phàng thế này với TWICE.

Jung Hyung Don là MC nổi tiếng của show giải trí Weekly Idol trước đây cũng như show Idol Room hiện nay. Nhưng bên cạnh khả năng ăn nói trôi chảy, ứng biến thông minh thì MC Jung Hyung Don có một điểm trừ: Thường có các hành vi bạo lực trên sóng truyền hình.

MC của show “Idol Room” bị lên án vì hành động mạnh tay với TWICE ảnh 1

Mới đây, nhân dịp comeback với album mới thì các cô gái TWICE đã xuất hiện trên Idol Room và trò chuyện vui vẻ với MC Jung Hyung Don.Jeongyeon đứng gần nam MC này nhất, nên đã bất ngờ bị anh đẩy rất mạnh vào cánh tay trái. Có thể thấy Jeongyeon khá đau, không hề thoải mái với Jung Hyung Don nên tìm cách đổi chỗ cho Dahyun để tránh xa MC này.

MC của show “Idol Room” bị lên án vì hành động mạnh tay với TWICE ảnh 2

Lần này, đến lượt Dahyun cũng chịu chung số phận khi tiếp tục bị MC Jung Hyung Don đập mạnh vào tay khiến cô giật mình. Không chỉ có fan của TWICE mà các fan nói chung đều khó chịu với hành vi có phần bạo lực của MC nổi tiếng này. Vì rõ ràng là các thành viên TWICE không hề thích thú hay hưởng ứng cách đùa vui của Jung Hyung Don.

MC của show “Idol Room” bị lên án vì hành động mạnh tay với TWICE ảnh 3

Thậm chí trước đây, khi còn dẫn chương trình Weekly Idol, cũng chính Jung Hyung Don đã bị chỉ trích khi dùng búa nhựa đập mạnh lên đầu Jeongyeon. Và xem ra anh chưa hề rút kinh nghiệm, mà vẫn giữ thói quen mạnh tay với các khách mời. Hiện giờ, các ONCE đang yêu cầu MC Jung Hyung Don cần lên tiếng xin lỗi TWICE, cũng như phải từ bỏ các hành vi tương tự.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm