MC “gài” câu hỏi kém duyên về BTS, Coldplay trả lời thế nào mà khiến netizen phải ngả mũ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai thành viên của Coldplay, Chris Martin và Will Champion đã trở thành khách mời trong tập 100 của chương trình “Late Night Berlin”. Bên cạnh những chia sẻ về album mới, cả hai cũng hé lộ nhiều quan điểm thú vị về màn hợp tác của ban nhạc và nhóm BTS.

Cuối tháng 9, MV My Universe đánh dấu màn hợp tác giữa Coldplay và BTS chính thức được phát hành. Không chỉ khiến người hâm mộ phấn khích bởi giai điệu bắt tai, thông điệp về mối liên kết xuyên vũ trụ bằng âm nhạc của MV cũng được khán giả khen ngợi.

Tại chương trình Late Night Berlin, Chris Martin và Will Champion cho biết Coldplay và BTS đều hòa hợp và hứng thú trong quá trình sản xuất ca khúc. Chris chia sẻ anh thậm chí còn đang học tiếng Hàn để có thể hát phần của BTS khi Coldplay và BTS không thể cùng biểu diễn.

MC “gài” câu hỏi kém duyên về BTS, Coldplay trả lời thế nào mà khiến netizen phải ngả mũ? ảnh 1

Kế đó, Klaas Heufer Umlauf - MC của chương trình bất ngờ đề cập đến thời gian hoạt động của Coldplay và BTS: "Các bạn đã ở trong ngành rất lâu, cũng đã 25 năm rồi. Đó là một khoảng thời gian tuyệt vời. Nhưng BTS dường như chưa có bề dày hoạt động như các bạn. Điều tôi muốn nói là… các bạn biết đó…"

Sau phần nhận xét của MC được cho là đang "bóng gió" hạ bệ sự nghiệp của BTS trước Coldplay, không để MC tiếp lời, Will Champion đã nhanh chóng khẳng định: "BTS đã ra mắt 8 album. Họ có nhiều album hơn cả chúng tôi. Anh thấy đấy BTS có nhiều kinh nghiệm". Chris Martin chia sẻ thêm: "Ngoài 8 album ra thì họ còn làm việc chăm chỉ và liên tục trong suốt 8 năm đó".

Và khi MC khẳng định BTS chỉ nhanh hơn Coldplay thì cả Will và Chris một lần nữa nhấn mạnh BTS đã làm việc chăm chỉ và không quên "khịa nhẹ" MC: "Vậy anh thì hoạt động được bao lâu rồi?".

MC “gài” câu hỏi kém duyên về BTS, Coldplay trả lời thế nào mà khiến netizen phải ngả mũ? ảnh 2

Màn "phản pháo" thẳng thắn của Coldplay dành cho MC nhằm bảo vệ BTS khiến fan thích thú. Nhận định của MC show Late Night Berlin bị netizen phản đối kịch liệt bởi ý kiến chủ quan, thậm chí, việc đem thời gian ngắn dài để đánh giá thành công của một ban nhạc, nhóm nhạc của MC còn bị netizen cho là thiển cận.

Một cư dân mạng nhận xét: "Quý trọng Coldplay thật sự, cả BTS và Coldplay đều xem đối phương là những người bạn hợp tác với nhau, những người bạn sản xuất nhạc, dành sự tôn trọng nhất định và cùng nhau đưa ra giai điệu, thông điệp tuyệt vời gửi gắm đến thế giới. Họ là những nghệ sĩ đáng mến và hâm mộ".

MC “gài” câu hỏi kém duyên về BTS, Coldplay trả lời thế nào mà khiến netizen phải ngả mũ? ảnh 3

Trở lại tháng 2 năm nay, một nam DJ người Đức từng bị cộng đồng mạng chỉ trích khi so sánh BTS với virus Corona và phê phán phần trình diễn của nhóm. Không chỉ ARMY (fandom của BTS), nhiều ngôi sao quốc tế như Halsey, Max, Lauv... cũng thể hiện thái độ không hài lòng trước hành động phân biệt chủng tộc của MC đài Bayern.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.