MC Kang Ho Dong từng là ân nhân cứu mạng Sooyoung (SNSD) từ 10 năm trước

MC Kang Ho Dong từng là ân nhân cứu mạng Sooyoung (SNSD) từ 10 năm trước
HHT - Mãi tới bây giờ, chuyện MC Kang Ho Dong từng cứu Sooyoung (SNSD) thoát chết mới được tiết lộ.

Trong một lần tham gia show thực tế Knowing Brothers, MC Kang Ho Dong và người chơi kể về những việc tốt mình đã từng làm được.

MC Kang Ho Dong từng là ân nhân cứu mạng Sooyoung (SNSD) từ 10 năm trước ảnh 1

MC Kang Ho Dong thú nhận rằng anh không phải một thiên thần làm được nhiều điều tốt cho người khác, bởi mỗi khi giúp được ai cái gì thì Kang Ho Dong thường quên ngay sau đó. Nhưng anh vẫn nhớ mãi lần cứu được Sooyoung thoát khỏi nguy hiểm đến tính mạng.

MC Kang Ho Dong từng là ân nhân cứu mạng Sooyoung (SNSD) từ 10 năm trước ảnh 2

Đó là một sự kiện diễn ra từ 10 năm trước và Kang Ho Dong đang đứng trên sân khấu cùng Sooyoung. Có một khu vực trên sân khấu bị hổng một khoảng lớn mà không có sàn gỗ che chắn, và Sooyoung đã bước ngay vào khoảng trống đó, hụt chân và chuẩn bị rơi xuống. Ngay lúc đó, Kang Ho Dong đã phản xạ rất nhanh, kịp đưa tay vòng qua lưng Sooyoung và kéo cô nàng trở lại sân khấu.

MC Kang Ho Dong từng là ân nhân cứu mạng Sooyoung (SNSD) từ 10 năm trước ảnh 3

Kang Ho Dong thừa nhận rằng đó là một phản xạ vô thức, trước khi anh kịp nhận ra chuyện gì xảy ra thì hai tay đã tự động vươn ra nắm chặt lấy Sooyoung rồi. Nếu như Sooyoung ngã xuống từ sân khấu cao, thì không ai biết chuyện gì đã xảy ra. Chính vì thế mà Sooyoung luôn gọi MC Kang Ho Dong là ân nhân cứu mạng.

MC Kang Ho Dong từng là ân nhân cứu mạng Sooyoung (SNSD) từ 10 năm trước ảnh 4

Thế nhưng chính MC Kang Ho Dong lại không muốn nhắc nhiều đến chuyện đó. Anh đã từng đề nghị các tờ báo Hàn Quốc không đề cập gì đến chuyện này, nhắn Sooyoung cứ giữ bí mật. Và mãi đến bây giờ, Kang Ho Dong mới quyết định kể ra.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm