MC Khánh Vy Olympia: Là con út nên bản thân cần có trách nhiệm chăm sóc bố mẹ tốt hơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong vlog mới nhất của mình, MC Khánh Vy cho biết hiện tại cô đang tiến hành sửa nhà để mời bố mẹ về ở chung. Cô nàng sẽ trang trí và sắp xếp ngôi nhà theo phong cách mới, chuẩn bị thêm không gian để bố mẹ thoải mái hơn.

Năm mới lại đến, nếu như các YouTuber hay nhân vật nổi tiếng khác thường hé lộ về những dự định sẽ thực hiện trong năm 2022 thì "hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy lại chia sẻ về một kế hoạch khá thú vị liên quan đến gia đình, cụ thể, cô nàng sẽ "khoác áo mới" cho căn hộ của mình để mời bố mẹ về ở chung.

MC Khánh Vy Olympia: Là con út nên bản thân cần có trách nhiệm chăm sóc bố mẹ tốt hơn ảnh 1

Cụ thể trong vlog mới nhất được đăng tải, Khánh Vy đã chia sẻ với khán giả về việc cô nàng đang tiến hành sửa nhà. Căn hộ này vốn là nơi chốn vô cùng quen thuộc trong các vlog được đăng tải trên kênh YouTube của nữ MC. Thời gian tới đây, cô nàng dự định sẽ mời bố mẹ đến sống cùng nên cần tiến hành sửa sang, sắp xếp lại mọi thứ cho hợp lý hơn.

MC Khánh Vy Olympia: Là con út nên bản thân cần có trách nhiệm chăm sóc bố mẹ tốt hơn ảnh 2

Căn nhà sẽ mất thêm khoảng nửa tháng đến 1 tháng nữa để hoàn thành dưới sự "giám sát thi công" từ bố của Khánh Vy. Trong thời gian chờ đợi, nữ MC sẽ sang ở nhờ nhà chị gái.

MC Khánh Vy Olympia: Là con út nên bản thân cần có trách nhiệm chăm sóc bố mẹ tốt hơn ảnh 3

Bố của Khánh Vy chính là người "giám sát thi công".

MC Khánh Vy Olympia: Là con út nên bản thân cần có trách nhiệm chăm sóc bố mẹ tốt hơn ảnh 4

Trong thời gian sửa nhà, Khánh Vy sẽ ở nhà chị gái.

Bên cạnh đó, MC Khánh Vy cũng tiết lộ lý do vì sao trong khi rất nhiều bạn trẻ có ước mơ đi xa, đi đây đi đó, chẳng hạn như Nam tiến để lập nghiệp thì Khánh Vy lại chọn ở Hà Nội. Theo chia sẻ, khi còn đi học, cô nàng cũng từng nghĩ đến chuyện này nhưng bản thân cô luôn thích sống gần bố mẹ, hơn nữa cô nàng lại là con út nên cho rằng bản thân cần có trách nhiệm chăm sóc bố mẹ tốt hơn.

MC Khánh Vy Olympia: Là con út nên bản thân cần có trách nhiệm chăm sóc bố mẹ tốt hơn ảnh 5

Không chỉ là một nữ MC tài năng, Khánh Vy còn là một người con vô cùng hiếu thảo.

Cô nàng chia sẻ trong vlog: "Người ta nói báo đáp những người mình thương yêu, báo đáp gia đình là phải báo đáp cả vật chất và thời gian. Nhưng nhiều khi tâm trí mình bị cuốn quá vào guồng công việc bận rộn nên thời gian mình thực sự dành cho gia đình không có, tuy là mình ở cạnh gia đình thật đấy. Bởi vậy nên mình đang cố gắng cân bằng lại mọi thứ".

Bắt đầu nổi tiếng trên mạng xã hội với đoạn clip nói 7 thứ tiếng, Khánh Vy (tên thật là Trần Khánh Vy, sinh năm 1999, quê Nghệ An, hiện đang học tập và sinh sống tại Hà Nội) lập tức được mọi người nhắc đến với danh hiệu "hot girl 7 thứ tiếng". Khánh Vy cũng là một trong những nữ sinh có thành tích học tập xuất sắc của trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An).

Khánh Vy tốt nghiệp loại giỏi khoa Quan hệ Quốc tế, Học viện Ngoại giao. Và ngay từ khi bắt đầu học đại học, Khánh Vy đã nhận được nhiều lời mời dẫn chương trình, đặc biệt là các chương trình tiếng Anh trên kênh VTV7 như IELTS On The Go, Follow Us, Crack'em up, English in a minute, 8 IELTS.

Mới đây, Khánh Vy trở thành nữ MC của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22. Cô nàng cũng lọt Top 5 bình chọn cho hạng mục Người dẫn chương trình ấn tượng tại giải thưởng VTV Awards 2020.

MC Khánh Vy Olympia: Là con út nên bản thân cần có trách nhiệm chăm sóc bố mẹ tốt hơn ảnh 9
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Ngày 27 - 29/9, Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình Trại Hội nhập “IStart Camp 2022” dành cho các tân sinh viên K21. “IStart Camp 2022” là phiên bản nâng cấp của tuần lễ Đào tạo hội nhập với diện mạo hoàn toàn mới và các hoạt động sáng tạo phù hợp với các bạn trẻ thế hệ Z năng động, tự tin và nhiệt huyết.

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.
Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.