Mê mẩn nhan sắc của cặp chị em song sinh người Gia Lai: "Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười!"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhan sắc nổi bật của cặp chị em sinh đôi 2K4 Chế Hoàng Phương Anh và Chế Hoàng Đức Anh đang gây chú ý mạng xã hội. Tháng 9 này, hai chị em cùng nắm tay nhau vào đại học.

Chế Hoàng Đức Anh và Chế Hoàng Phương Anh (sinh năm 2004) đang là cặp chị em được netizen chú ý bởi ngoại hình xinh đẹp, nổi bật và sự gắn bó thân thiết. Sở hữu ngoại hình sáng, hai chị em được nhiều nhãn hàng quan tâm và bắt đầu công việc làm mẫu ảnh từ khi còn học cấp Ba. Hiện cả hai đang là sinh viên của trường ĐH Văn Lang (TP.HCM).

Mê mẩn nhan sắc của cặp chị em song sinh người Gia Lai: "Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười!" ảnh 1

Nhan sắc xinh đẹp của Đức Anh (phải) và Phương Anh (trái).

Đức Anh chia sẻ, cô bạn thu xếp thời gian để công việc người mẫu ảnh không ảnh hưởng đến việc học. Công việc này giúp cả hai chị em có thêm thu nhập và học hỏi thêm được nhiều kỹ năng, đặc biệt là biết cách quản lý chi tiêu và tiết kiệm cho ba mẹ.

Mê mẩn nhan sắc của cặp chị em song sinh người Gia Lai: "Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười!" ảnh 2

Trong bức hình này, Đức Anh như nhân vật bước ra từ thế giới game.

Vì là song sinh, Đức Anh và Phương Anh có ngoại hình giống nhau khiến mọi người không ít lần nhầm lẫn, rồi dẫn đến những câu chuyện “cười ra nước mắt”. Phương Anh cho biết: "Hồi xưa cấp 1, chị Hai (Đức Anh) chọc cho bạn khóc, vì ngoại hình giống nhau nên bạn ấy chỉ Phương Anh và kết quả là mình bị phạt".

Mê mẩn nhan sắc của cặp chị em song sinh người Gia Lai: "Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười!" ảnh 3

Hai chị em họ Chế là gương mặt quen thuộc của nhiều nhãn hàng.

Cả hai cô nàng giống nhau về ngoại hình, cùng chung sở thích ăn uống và giải trí nhưng mỗi người lại có những nét cá tính riêng biệt. Nếu Đức Anh vô tư hồn nhiên, phóng khoáng thì Phương Anh có chút "hướng nội" cùng phong cách ăn mặc nhẹ nhàng, nữ tính.

Mê mẩn nhan sắc của cặp chị em song sinh người Gia Lai: "Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười!" ảnh 4

Chế Hoàng Đức Anh theo đuổi phong cách phóng khoáng, khỏe khoắn.

Đức Anh tâm sự từng rất thiếu tự tin vào bản thân, và vì thế được bố và mọi người thân thiết gọi với một biệt danh khá đặc biệt đó là “Rùa”.

Mê mẩn nhan sắc của cặp chị em song sinh người Gia Lai: "Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười!" ảnh 5

Chế Hoàng Phương Anh lại theo đuổi phong cách nữ tính, nhẹ nhàng.

Mê mẩn nhan sắc của cặp chị em song sinh người Gia Lai: "Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười!" ảnh 6

Hai chị em nhà Chế luôn cố gắng đồng hành, kể cả khi đi học hay đi làm. Lên Đại học, dù theo học hai ngành khác nhau, cả hai vẫn chọn học chung một trường. Phương Anh đam mê về nghệ thuật nên đã chọn ngành Thiết kế mỹ thuật số. Đức Anh yêu thích mảng kinh doanh nên chọn ngành Marketing. Sắp tới, cả hai hy vọng sẽ hoàn thành tốt việc học với ngành nghề mình đã chọn.

Mê mẩn nhan sắc của cặp chị em song sinh người Gia Lai: "Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười!" ảnh 9
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.