"Memories of the Alhambra" khiến fan phẫn nộ vì đoạn kết quá ngược tâm, thiếu lô-gíc

"Memories of the Alhambra" khiến fan phẫn nộ vì đoạn kết quá ngược tâm, thiếu lô-gíc
HHT - Phim còn bị "tố" lợi dụng tên tuổi hai diễn viên chính để quảng bá nhưng không hề xây dựng nhân vật của họ một cách tử tế.

Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim Memories of the Alhambra.

Tối 20/1, tập cuối của Memories of the Alhambra đã lên sóng. Trái ngược với những kì vọng ban đầu, đoạn kết của Memories of the Alhambra được đánh giá là quá bi kịch và phi lý. Trò chơi đã sửa được lỗi nhưng Jin Woo (Hyun Bin) vẫn mắc kẹt trong thế giới game, Hee Joo (Park Shin Hye) nỗ lực tìm kiếm và tin tưởng anh sẽ quay lại.

"Memories of the Alhambra" khiến fan phẫn nộ vì đoạn kết quá ngược tâm, thiếu lô-gíc ảnh 1

Đa số khán giả đều không hề hài lòng với kết thúc này. Nhiều người bức xúc vì phim không có hậu, hành hạ cặp đôi chính đến tận phút cuối cùng. Cũng có ý kiến cho rằng phim không logic, vì nếu Jin Woo còn sống trong game tức là trò chơi vẫn bị lỗi.

Memories of the Alhambra còn bị "tố" lợi dụng tên tuổi hai diễn viên chính để quảng bá nhưng không hề xây dựng nhân vật của họ một cách tử tế. Park Shin Hye xuất hiện quá ít trong cả bộ phim trong khi Hyun Bin gần như "mất tích" ở tập cuối. 

"Memories of the Alhambra" khiến fan phẫn nộ vì đoạn kết quá ngược tâm, thiếu lô-gíc ảnh 2

Một số bình luận phẫn nộ: "Tới cuối phim vẫn toàn thấy SubwayToreta (hai nhà tài trợ cho phim). Phim này là Hồi ức của Subway và Toreta thì có", "Lãng phí tài năng của Hyun BinPark Shin Hye", "Cạch mặt biên kịch Song Jae Jung ra nhé, đừng bao giờ bị lừa nữa", "Cả bộ phim là một đống hỗn loạn. Ai không xem là may mắn đấy"...

Bên cạnh đó, vẫn có một số fan hy vọng rằng phim sẽ làm tiếp phần 2, giải đáp những thắc mắc của khán giả và cho Jin Woo - Hee Joo một cái kết có hậu.

Theo NAVER
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm