Messi phá kỷ lục của "quả trứng", sở hữu bài đăng nhiều lượt "thả tim" nhất thế giới trên Instagram

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bức ảnh nâng cúp vô địch của Messi trên Instagram của anh đã thu hút tới hơn 56,4 triệu tim và nó đã trở thành bài đăng có lượt thả tim nhiều nhất thế giới, vượt bức ảnh quả trứng có hơn 56 triệu tim (tính đến 17h ngày 20/12/2022).

Vào tối 18/12 vừa qua, Lionel Messi đã tỏa sáng rực rỡ giúp ĐT Argentina đánh bại ĐT Pháp và lên ngôi vô địch World Cup 2022. Sau khi ăn mừng, tiền đạo này đã đăng tải hình ảnh nâng cúp vàng trên Instagram cá nhân.

Messi phá kỷ lục của "quả trứng", sở hữu bài đăng nhiều lượt "thả tim" nhất thế giới trên Instagram ảnh 1

Bài đăng của Messi lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên nền tảng này.

Messi viết: “Tôi đã trở thành nhà vô địch thế giới! Đã bao nhiêu lần tôi mơ về chiếc cúp này, đã bao nhiều lần tôi muốn có nó nhưng không đạt được, nhưng tôi không gục ngã, không bao giờ từ bỏ. Thật không thể tin nổi. Tôi muốn cảm ơn gia đình, bạn bè, tất cả những người luôn đặt niềm tin và ủng hộ tôi”.

“Chúng tôi chứng minh rằng, khi người Argentina đoàn kết và chiến đấu cùng nhau, chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu của mình. Chiến công này là của cả tập thể, là phần thưởng cho việc chiến đấu không ngừng nghỉ của tất cả mọi người vì một giấc mơ chung”.

Chỉ trong vòng chưa đầy 2 ngày, bức ảnh của Messi đã chạm mốc 56,4 triệu lượt yêu thích (thả tim). Con số này phá sâu kỷ lục bài đăng được yêu thích nhất của một vận động viên do Cristiano Ronaldo thiết lập ngay trước World Cup 2022. Đáng chú ý, kỷ lục của Ronaldo cũng có sự góp mặt của Messi. Bức ảnh hai siêu sao này đánh cờ đăng tải trên tài khoản của CR7 đạt 42 triệu lượt yêu thích.

Messi phá kỷ lục của "quả trứng", sở hữu bài đăng nhiều lượt "thả tim" nhất thế giới trên Instagram ảnh 2

Trước đó, vào tháng 1/2019, một tài khoản đăng tải hình quả trứng trên nền trắng và kêu gọi người dùng cùng nhau lập kỷ lục thế giới. Đến hôm qua, bài đăng này đạt 56,2 triệu lượt yêu thích. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ Messi đã "quay xe" khiến hình ảnh quả trứng này chỉ còn lại 56 triệu lượt tim. Tính đến 17h ngày 20/12, Messi đã thiết lập kỷ lục mới và sở hữu hình ảnh được yêu thích nhất lịch sử trên Instagram với 56,4 triệu lượt yêu thích.

Messi phá kỷ lục của "quả trứng", sở hữu bài đăng nhiều lượt "thả tim" nhất thế giới trên Instagram ảnh 3

Bài đăng "quả trứng" lập kỷ lục về lượt tương tác trên Instagram.

Messi phá kỷ lục của "quả trứng", sở hữu bài đăng nhiều lượt "thả tim" nhất thế giới trên Instagram ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.