MiA đã dần "lột xác" kể từ khi tham gia "The Remix 2017"

MiA đã dần "lột xác" kể từ khi tham gia "The Remix 2017"
HHT - Được biết đến là nữ ca sĩ hội đủ các yếu tố như khả năng hát live tốt, vũ đạo quyến rũ nhưng phải đến sân khấu "The Remix - New Generation 2017" MiA mới có nhiều cơ hội để thể hiện sức trẻ và sự nhiệt huyết của mình hơn.

Trong The Remix 2017 MiA đã kết hợp cùng với Tronie Ngô, cả hai đã khiến sân khấu The Remix “bùng nổ” trong đêm thi đầu tiên với chủ đề Đô thị. Đây cũng chính là lý do Tronie - MiA được đặt cho nickname “Trouble Maker phiên bản Việt”.

MiA đã dần "lột xác" kể từ khi tham gia "The Remix 2017" ảnh 1

MiA chia sẻ: “Trải qua nhiều cuộc thi khác nhau nhưng đến khi tham gia vào The Remix 2017, MiA mới thực sự tìm lại chính mình và sống trọn vẹn với đam mê. Trên sân khấu, khán giả sẽ thấy MiA như “tắc kè hoa” với nhiều phong cách khác nhau nhưng mỗi tiết mục của MiA đều có điểm chung chính là sự ma mị, thần bí. Bản thân MiA ngay từ nhỏ đã thích thú với thế giới phép thuật, kỳ ảo, huyền bí”.

MiA đã dần "lột xác" kể từ khi tham gia "The Remix 2017" ảnh 2

Dù trong team sở hữu 4 anh chàng điển trai, cá tính như Tronie, DJ Denial Mastro, producer Addy Trần và biên đạo Đạt Tuấn nhưng MiA không hề được cưng chiều, nâng niu mà cả team đều xem nữ ca sĩ như “người anh cả” trong gia đình bởi sự mạnh mẽ, quyết liệt mỗi khi bắt tay vào công việc.

MiA đã dần "lột xác" kể từ khi tham gia "The Remix 2017" ảnh 3

Không chỉ riêng việc tham gia The Remix 2017, hiện MiA cũng đang dần từng bước chứng tỏ thực lực của mình bằng sự thay đổi phong cách, đồng thời sẽ phát hành những sản phẩm mới tiếp theo để gửi đến với khán giả, những người đã và đang hâm mộ cô nàng.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm